Anh không nhận ra-Em mới là người yêu anh

Khám phá Anh không nhận ra-Em mới là người yêu anh

MV Em mới là người yêu anh với sự đầu tư đặc biệt về hình ảnh, đánh dấu sự trở lại của nữ ca sĩ sau một thời gian vắng bóng, đồng thời góp phần tạo nên một tháng 5 sôi động của thị trường nhạc trẻ trong nước.

MV được Min đầu tư thực hiện với ê-kip toàn bộ là người nước ngoài. Bên cạnh việc được “chơi lớn” khi quay ở Paris, MV còn gây chú ý bởi bạn diễn nam điển trai người Tây Ban Nha và phong cách thời trang đẹp mắt, sang trọng của nữ ca sĩ.

Chia sẻ về điều này, Min cho biết: “Cơ hội làm việc với bạn bè quốc tế là một trải nghiệm mới và khiến tôi học hỏi thêm được rất nhiều điều. Có cả sự hào hứng xen lẫn hồi hộp trong quá trình thực hiện dự án”.

Trong MV Em mới là người yêu anh, Min đóng vai một cô gái thương thầm một anh chàng ngoại quốc điển trai. Để tiếp cận người “thầm thương trộm nhớ”, cô đã phải đóng giả 7 thân phận khác nhau và tấn công anh chàng. Tuy nhiên, chàng trai ấy vẫn không hề đoái hoài đến sự tồn tại của cô mà vẫn nhớ về người bạn gái cũ.

Đến cuối cùng khi cô gái biến mất, chàng trai mới vội vã chạy đi tìm và bước vào căn phòng, nhìn thấy cô gái với cả 7 thân phận đang ở trong đó. Đây là một kết thúc mở để khán giả sẽ tự đưa ra lời đáp riêng cho mối quan hệ giữa hai nhân vật.

Được biết ca khúc Em mới là người yêu anh được lấy cảm hứng từ một câu chuyện cũ của chính nhạc sĩ Khắc Hưng khi đem lòng yêu đơn phương bạn thân mà không dám nói ra.

Anh không nhận ra-Em mới là người yêu anh

Xem thêm

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of