Anh xin lỗi vì đến bên em-Lỗi của anh

Khám phá Anh xin lỗi vì đến bên em-Lỗi của anh

Sau bản hit đình đám Truyền thái y, Ngô Kiến Huy trở lại “cuộc chiến” âm nhạc bằng một ca khúc thuộc thể loại ballad nhẹ nhàng, đậm chất tự sự. Đây cũng là thể loại đưa tên tuổi của Ngô Kiến Huy vụt sáng với bản hit Giả vờ yêu cách đây 10 năm. Ca khúc là sáng tác của nhạc sĩ Huỳnh Quốc Huy, được xem như món quà Ngô Kiến Huy gửi tặng fan nữ vào ngày 8.3. Đồng thời, dự án này sẽ là bước khởi động cho những dự án sắp tới của chàng Bắp.

Nhạc sĩ này cũng cho biết anh rất muốn viết tặng Ngô Kiến Huy một ca khúc ballad, thể loại đã làm nên thành công của chàng Bắp trong quá khứ. Ca khúc này được Nguyễn Nam Minh Thụy dành nhiều tâm huyết trong việc hòa âm phối khí. Sau khi thu âm ca khúc Lỗi của anh, Ngô Kiến Huy quyết định thực hiện MV cho ca khúc thay vì sử dụng hình ảnh minh họa kết hợp với lời bài hát. Đạo diễn Khương Vũ cũng cho biết MV là câu chuyện chàng trai tìm lại những ký ức của mình trong căn nhà mang hình bóng của “người yêu cũ”.

Nội dung lời bài hát khiến khán giả cảm nhận Ngô Kiến Huy đang gửi lời xin lỗi đến Khổng Tú Quỳnh sau khi kết thúc chuyện tình dài 8 năm. Một số tài khoản bình luận: “Bài này từng ca từ như dành cho chị Quỳnh vậy” hay “Hay quá anh ơi! Lời bài hát như nhắn nhủ với chị Khổng Tú Quỳnh”. Người hâm mộ giọng ca Truyền thái y còn thể hiện mong muốn cặp đôi này sẽ tái hợp trong tương lai và có một kết thúc đẹp như Đông Nhi – Ông Cao Thắng. Mặc dù, Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh đã chia tay nhưng chàng Bắp vẫn giữ mối quan hệ tốt với bạn gái cũ khi công khai kêu gọi fan ủng hộ ca khúc Mãi mãi là lời nói dối của nữ ca sĩ. 

Anh xin lỗi vì đến bên em-Lỗi của anh

Xem thêm

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of