Bài hát dễ thương-Chiếc bụng đói

Khám phá Bài hát dễ thương-Chiếc bụng đói

Gây thích thú cho khán giả những ngày qua với sáng tác mới dành cho thiếu nhi – “Chiếc bụng đói” qua giọng ca Thanh Ngân (The Voice Kid), Tiên Cookie có những chia sẻ thú vị xung quanh ca khúc hiện đang rất được yêu thích này.

“Chiếc bụng đói” đang được khán giả yêu mến và chia sẻ nhiệt tình, sự hưởng ứng này có nằm trong dự đoán của Tiên Cookie?

Khác với những khi Tiên sản xuất âm nhạc cho ca sĩ chuyên nghiệp, lần này với nhạc thiếu nhi Tiên viết với tâm trạng cực kì hào hứng và thoải mái khi không có chút áp lực nào tác động. Đơn giản vì Tiên đang muốn làm một món quà bất ngờ tặng học trò Thanh Ngân cũng như tất cả các bé thiếu nhi khác. Các em sẽ có thêm một ca khúc đúng với lứa tuổi của mình để nghe. Vì là lần đầu tiên còn nhiều bỡ ngỡ nên Tiên không thể và cũng không muốn dự đoán về hiệu ứng ca khúc.

Cảm hứng từ đâu khiến Tiên chọn chủ đề “Chiếc bụng đói”, vì sao là “chiếc bụng” mà không phải là “cái bụng”?

Nhìn ngoại hình của thí sinh hát ca khúc này – bé Thanh Ngân chắc mọi người sẽ hiểu lí do vì sao Tiên chọn chủ đề này (cười). Ngân có ngoại hình mũm mĩm và rất thích được ăn uống. Tính cách này ở Ngân đã truyền cảm hứng cho Tiên viết nên ca khúc. Tiên viết “chiếc bụng” vì nghe dễ thương và đặc biệt hơn là “cái bụng”. Đây cũng là cách dùng từ Tiên hay dùng ngoài đời.

Bài hát dễ thương-Chiếc bụng đói

Xem thêm

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of