Bản nhạc thả hồn theo cảm xúc – Kiss The Rain.

Bản nhạc thả hồn theo cảm xúc – Kiss The Rain. Một trong những bản nhạc không lời hay nhất thập kỉ có lẽ chính là một bản nhạc thả hồn theo cảm xúc đặc biệt mang tên Kiss The Rain. Đây là một bản nhạc tuy không có lời nhạc, nhưng từng giai điệu và nhịp điệu vang lên cuốn theo biết bao cảm xúc trong lòng con người, trở nên suy tư trăn trở hơn bao giờ hết.

Kiss The Rain hn
Kiss The Rain

Mưa chính là một thời tiết khá là khó hiểu đối với chúng ta. Một cơn mưa nhẹ nhàng, không quá mạnh mẽ nhưng lại mang đến biết bao cảm xúc cho chính bản thân con người. Đó là cảm xúc gì nhỉ? Cảm xúc về tình yêu, về tình bạn, về tình cảm gia đình hay vì một loại tình cảm không thể thốt ra bằng lới nào đó.

Phải công nhận một điều rằng khi bạn bôn ba dọc các nẻo đường thành phố, ngồi trong quán cà phê nghe bản nhạc thả hồn theo cảm xúc mang tên Kiss The Rain này hay bạn đăng ngồi trên một chuyến xe buýt đang chạy chầm chậm qua từng con phố với bên tau là giai diệu quen thuộc này chính là một điều tuyệt vời khó tả. Bởi vì chỉ có lúc này, dường như tâm trạng bạn mới có thể giải tõa, mới có thể mwor lòng ra, suy tư nhiều hơn và cũng nhẹ nhàng phần nào hơn.

Ngắm nhìn những hạt mưa rơi nhẹ nhàng bên ngoài, đã bảo giờ bạn tự hỏi rằng chúng nó cũng có cảm xúc như cách chúng ta đối mặt hằng ngày, vui vẻ có, hạnh phúc có, nhưng đôi khi cũng có đau khổ, cũng có tức giận và không vui. Con người là thế đấy, cảm xúc phức tạp lẫn lộn và có nhiều điều vo cùng khó hiểu, nhưng mà nhờ thế mà chúng ta mới có thể phát triển được nhiều hơn về tình cảm không phải sao?

Xem thêm

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of