Bản tình ca tuyệt vời – Make you feel my love.

Bản tình ca tuyệt vời – Make you feel my love. Không gì tuyệt vời hơn khi chúng ta lại gặp được người chúng ta muốn gửi gắm cả đời ở thời điểm tốt nhất. Điều duy nhất muốn thực hiện để cho người ấy biết chính là làm cho người ấy biết được tình yêu của mình. Tuy ngắn gọn nhưng để làm được lại là cả quá trình đấy. Tất cả những tâm tư ấy dường như được gói gọn lại trong từng câu như bản tình ca tuyệt vời của bài hát Make you feel my love.

Nếu gặp phải phiền toái lớn cản trở tình cảm của chúng ta, điều duy nhất làm cho tình yêu này bền vững hơn đó chính là sự tin tưởng. Làm cho đối phương tin tưởng vào tình yêu của bản thân mình, tin tưởng vào sự gắn bó thủy chung cùng niềm tin bất diệt trong tình yêu.

bản tình ca tuyệt vời hn
bản tình ca tuyệt vời

Cả đời này của chúng ta, có thể gặp được một người khiến chúng ta cam tâm tình nguyện dành trọn sự tin tưởng và cả tấm lòng này đó là điều tuyệt vời và ý nghĩa nhất trong tình yêu. Thật khó và vốn không dễ gì để có được tình yêu từ người mình yêu thương sâu đậm như thế.

Chính vì vậy, hãy quý trọng tình cảm này. Phải đánh đổi được biết bao nhiêu điều khác trong cuộc sống của chúng ta để có được tình yêu của một người. Phải đánh đổi rất nhiều quãng thời gian cuar chính mình để được bên cạnh người ấy, vì nụ cười, cũng vì sự hạnh phúc của người ấy. Vậy nên, không có gì phải chần chừ cả, yêu là yêu, yêu là tin tưởng và yêu là hành động, thế thôi!

Xem nhiều nhất

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of