Bước tiếp hay chờ đợi – Một triệu khả năng.

Bước tiếp hay chờ đợi – Một triệu khả năng. Trong tình yêu của chính mình, khi đã đến giai đoạn tình cảm nhạt phai, khi không còn niềm tin nữa. Thì cuối cùng là sẽ nên bước tiếp hay chờ đợi. Một trong những bài hot nhất Hoa ngữ chính là Một triệu khả năng đã nói lên nỗi lòng của cô gái trong tình yêu. Dù thế nào cũng không rõ là nên như thế nào với tình yêu của chính mình.

Tình yêu không phải ai cũng may mắn được nắm tay người ấy đi đến cuối hành trình. Mà cũng sẽ có những người, may mắn trong tình yêu này có lẽ chưa thật sự mỉm cười với họ. Tất cả chỉ còn là sự mập mờ, không rõ ràng, mông lung. Cũng chẳng rõ rồi sẽ đi đến đâu, cũng chẳng biết là liệu có còn tiếp tục được hay không.

Một triệu khả năng hn
Một triệu khả năng

Đôi khi đến giai đoạn này chỉ còn lại hai lựa chọn, một là bước tiếp về phía trước và xem như tình yêu ấy đã thuộc về quá khứ. Hai là tiếp tục chờ đợi thêm một chút nữa, biết đâu vẫn còn có thể tiếp tục với tình yêu này. Chỉ vì mọi chuyện đã xảy ra như một thói quen, dù có thế nào cũng không thể từ bỏ được. Đó chính là cảm giác trống rỗng và hụt hẫng.

Nhưng dù là lựa chọn nào, chúng ta cũng luôn sẽ suy nghĩ về hàng trăm hàng nghìn thậm chí hàng triệu khả năng để quay đầu lại chọn một lựa chọn còn lại. Có thể chúng ta đang sống trong mớ rắc rối ấy. Nhưng hãy yên tâm nhé, dù là lựa chọn nào nhất định cũng không được hối hận. Cuộc sống của chúng ta chỉ có một, hãy làm những điều thật sự tốt cho bản thân nhé.

Xem thêm

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of