Bước tiếp vào ngày mai – For Fruit Basket.

Bước tiếp vào ngày mai – For Fruit Basket. Một bộ anime vô cùng nổi tiếng của Nhật bản mang tên Hóa giải lời nguyền đã làm mưa làm gió một thời gian dài. Và ca khúc nhạc phim mang tên For Fruit Basket chính là những giai liệu vô cùng nhẹ nhàng và sâu lắng, mang những suy tư của chúng ta đến những điều đẹp đẽ nhất của cuộc đời, dù thế nào cũng vẫn phải bước tiếp vào ngày mai.

Chúng ta có những kỷ niệm khó quên cùng với nhau, là những điều đẹp, những điều khó khăn, những nụ cười và cả những giọt nước mắt. Là điều nên mãi giữ trong ký ức, mong rằng không bao giờ thay đổi để chúng ta có thể tiếp tục cuộc sống này một cách tốt hơn.

bước tiếp vào ngày mai hn
bước tiếp vào ngày mai

Ký ức chính là điều giữ chúng ta lại, giúp chúng ta nhận ra rằng mình đúng ở đâu, sai chỗ nào. Giúp chúng ta tiếp tục phát triển, cũng có thể giúp chúng ta những điều cần nên khắc phục. Vì vậy, không phải chỉ những ký ức tốt đẹp mới là điều đáng nên giữ lại mà ngay cả những ký ức dù đau buồn cũng không thể tách rời khỏi chúng ta. Bất cứ điều gì từng xuất hiện trong cuộc đời chúng ta đều có lý do của nó, đều giúp chúng ta mạnh mẽ và trưởng thành hơn mà thôi.

Có thể có những điều khiến bạn cảm thấy vô cùng mệt mỏi, không muốn bước tiếp, không muốn tiếp tục đau khổ. Nhưng bạn cũng đừng vì thế mà từ bỏ lại một cuộc đời phía sau, có thể ban đầu không tốt, là để chon bạn thấy được, tất cả những điều sau cùng bạn nhận được là hoàn toàn xứng đáng và càng làm bạn thêm quý trọng hơn khoảnh khắc tốt đẹp sau này.

Xem thêm

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of