Cái giá của sự trưởng thành – Young.

Cái giá của sự trưởng thành – Young. Chúng ta chắc hẳn sẽ không hề cảm thấy xa lạ với cái tên TFBoys – một boyband thành công nhất nhì trong thị trường âm nhạc không chỉ ở Trung Quốc mà còn vươn xa ra thế giới. Âm nhạc văn minh, một biểu tượng đặc biệt đầy tự hào và tốt đẹp cho lứa tuổi thiếu niên. Bài hát Young của nhóm nhạc TFBoys mang đến cảm giác về cái giá của sự trưởng thành, giúp con người nhận ra được nhiều hơn những giá trị cuộc sống khi bản thân còn trẻ.

cái giá của sự trưởng thành hn
cái giá của sự trưởng thành

Để có thể đánh đổi được cảm giác an toàn hiện tại, đánh đổi được cảm giác chúng ta cho là thành tựu thì lúc trước đã phải đánh đổi những thứ gì, cho đi những gì mới có được?

Con đường phía trước của chúng ta có biết bao nhiêu chông gai và khó khăn, có biết bao nhiêu thử thách chờ sẵn chỉ cần chúng ta bước vào. Thật sự thì bản thân mỗi người trong cuộc sống này đều phải trải qua các thử thách khác nhau, nhưng mức độ thử thách bản thân của mỗi người là không hề giống nhau, bởi vì còn tùy vào sức chịu đựng của mỗi người.

Nhưng dù cho có thế nào, thì chúng ta cũng đều phải luôn nhìn về phía trước, nhìn ra được ánh sáng trước mặt, cố gắng nỗ lực hết mình ngay cả khi chúng ta đang còn rất trẻ. Không vì gì hết, chỉ vì chính bản thân chúng ta cần có nhiều hơn những cảm giác thành tựu và an toàn khi chúng ta ở một mức độ trưởng thành nhất định.

Chúng ta dùng cả tuổi trẻ chính bản thân, cố gắng nỗ lực đánh đổi đi để có thể lấy được cảm giác an toàn khi đã vượt qua tất cả chông gai thử thách, như thế mới chính là cuộc sống thật sự. Cảm giác của chúng ta khi trưởng thành, muốn an toàn hay nỗi lo sợ bất an, tất cả đều phụ thuộc vào tuổi trẻ chính bản thân bạn có dám ngại đương đầu với khó khăn thử thách hay không. Đừng sợ, tất cả cũng vì tuổi trẻ chúng ta luôn cần phải đối mặt với giông bão mà.

Xem thêm

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of