Chân thành và thuần khiết – Lotus Flower.

Chân thành và thuần khiết – Lotus Flower. Hoa sen – một trong những loại hoa đặc biệt nổi tiếng không chỉ đơn giản là một loại hoa có vẻ đẹp riêng biệt, hương thơm nhẹ nhàng mà còn là sự nổi bật trong vẻ đẹp “không vương bụi trần” – gần bùn và chẳng hôi tanh mùi bùn. Và trong tình yêu, hoa sen có rất nhiều ý nghĩa đặc biệt. Trong đó nổi tiếng nhất có lẽ là sự chân thành và thuần khiết, tựa như sự cảm nhận qua bài hát không lời mang tên Lotus Flower.

Chân thành và thuần khiết chính là những yếu tố vô cùng đặc biệt trong tình yêu – là yếu tố quyết định duu trì sự hạnh phúc và ngọt ngào trong tình yêu của hai người. Không chỉ đơn giản mà hoa sen có một sự ý nghĩa lớn đến thế. Hãy nhìn vào hoa sen, bạn sẽ thấy một sự đơn giản rất riêng, đơn giản từ từ cánh hoa cho đến nhụy, rồi màu sắc. Vẻ đẹp ấy dù có trải qua mưa nắng gió bão, trải qua những điều khó khăn khăn khắc nghiệt vẫn có thể nở rộ một cách rực rỡ nhất giữa vùng ao sen khi dưới chân là bùn đen không thấy đáy.

chân thành và thuần khiết hn
chân thành và thuần khiết

Đẹp vì sự kết hợp hài hòa từ các bộ phận với những màu sắc rất tinh tế, nhẹ nhàng, không quá rực rỡ nhưng khi tạo nên thành một hoa sen hoàn chỉnh thì đó chính là một vẻ đẹp tinh tế và sang trọng khó hoa nào sánh bằng. Cũng như trong tình yêu, hai con người tuy có vẻ rất không hợp nhau, có vẻ như chẳng thể có sự liên quan nhưng khi rung động, khi yêu nhau, khi cố gắng vì nhau lại có thể tạo ra được một tình yêu vô cùng ý nghĩa, là duy nhất.

Với vẻ đẹp chân thành ấy, với vẻ đẹp thuần khiết ấy, cũng chỉ mong tình yêu có thể trưởng thành và dài lâu như hoa sen, có thê nở rộ một cách đẹp đẽ nhất dù có biết bao khó khăn trắc trở.

Xem thêm

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of