Chỉ cần đơn giản như vậy thôi – Something just like this.

Chỉ cần đơn giản như vậy thôi – Something just like this. Một cuộc sống với những điều kì ảo huyền diệu? Một cái kết cho chính bản thân như trong câu chuyện cổ tích ngày bé? Một thế giới bản thân muốn làm được những thứ siêu việt? Thật ra thì tất cả những thứ đó đối với một người mà nói đều không quan trọng bằng việc lúc khốn khổ, đau đớn, mệt mỏi có một người ở bên cạnh động viên an ủi vượt qua những điều ấy. Đôi khi chỉ cần đơn giản như vậy thôi, tựa như những gì mà bài hát Something just like this muốn bày tỏ.

chỉ cần đơn giản như vậy thôi hn
chỉ cần đơn giản như vậy thôi

Thật ra những thứ tuyệt vời như trên đều là những thứ mà khi bé ta thường rất thích và rất muốn được trở thành sự thật. Nhưng cuộc sống dần trôi qua, từ những cô cậu bé nhỏ xíu ngày nào giờ đã là những người trưởng thành, thật sự tâm trí cũng có nhiều sự thay đổi. Vì đơn giản chúng ta biết được, những thứ ấy vốn chẳng thể xảy ra, cuộc sống này thực tế hơn nhiều.

Đến khi lớn rồi, chuyện đơn giản nhất cũng chỉ cần một bờ vai ấm áp, chỉ cần một lời an ủi hỏi thăm khi lúc cảm thấy cuộc sống này quá mệt mỏi. Những lúc như thế, một cái ôm chân thành, một lời động viên an ủi ấm áp chính là một liều thuốc hóa giải mọi mệt mỏi, đau đớn một cách tốt nhất.

Không chỉ đơn giản mà việc đơn giản như thế lại có thể giúp ích cho chúng ta. Vì đó là điều đẹp đẽ đến từ những người ta thật sự yêu thương chân thành, đến từ những người mà trong lòng ta họ là những giá trị tinh thần đẹp đẽ nhất mà ta luôn giữ gìn và trân trọng.

Xem thêm

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of