Chỉ cần kiên nhẫn chờ đợi – Koi Ni Koishite.

Chỉ cần kiên nhẫn chờ đợi – Koi Ni Koishite. Một lần nữa, các bản nhạc phim thể hiện tình yêu của cặp đôi nhân vật chính Ran – Shinichi lại lần nữa làm cho người nghe cảm thấy đau lòng và thổn thức. Lời bài hát tựa như những cảm xúc và nỗi lòng của Ran – người con gái luôn nghĩ rằng chỉ cần kiên nhẫn chờ đợi, rồi Shinichi nhất định rồi cũng sẽ có ngày đứng trước mặt cô và cho cô cảm giác chân thực nhất có thể.

chỉ cần kiên nhẫn chờ đợi hn
chỉ cần kiên nhẫn chờ đợi

Đang có cảm giác rất thực và hạnh phúc bên người mà mình thầm mến nhưng bỗng nhiên một ngày nọ, cậu dần biến mất trước mắt và từ đó liên lạc cũng chẳng thể nào được tự nhiên. Mỗi lần như thế, cảm giác chờ đợi, cảm giác buồn tủi và cả cảm giác chạnh lòng vì cớ sao mà những người xung quanh đều có thể hạnh phúc với một tình yêu tồn tại chân thật nhưng với cô thì lại không thể.

Nhưng cô không hề từ bỏ sự chờ đợi ấy. Hết lần này đến lần khác, cô vẫn một mực chờ đợi sự xuất hiện của người mà ngày đêm mong nhớ Shinichi. Có thể cô không biết được người ấy lúc nào cũng ở ngay bên cạnh mình, nhưng cô biết Shinichi của cô rất mạnh mẽ chưa bao giờ từ bỏ.

Và cô cũng thế, chỉ cần mạnh mẽ hơn chút nữa. chỉ cần có thể chờ đợi thêm chút nữa. Cô tin rằng đến một ngày nào đó rồi Shinichi cũng sẽ xuất hiện trước mặt cô với một hình hài mà cậu mong muốn nhất, chính là một Shinichi chân thực chứ không chỉ mờ ảo qua những dòng tin nhắn viết vội và cả những cú điện thoại không rõ ràng. Nhất định sẽ chờ đợi được thôi.

Xem thêm

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of