Chỉ có tình yêu làm được – Only love.

Chỉ có tình yêu làm được – Only love. Chúng ta tự hỏi rằng trong tình yêu thì khi đã thốt lên lời chia tay rồi, thật sự coi như chấm dứt rồi dù cho trong lòng vẫn còn yêu thì còn có thể quay lại. Bài hát này sẽ nói lên nỗi lòng của những con người đang rối rắm về tình yêu như thế, liệu có thể quay lại khi chúng ta còn yêu? Bài hát Only love chính là một lời khẳng định rằng chỉ có tình yêu làm được, chỉ cần có tình yêu thì chúng ta vẫn sẽ có thể gắn kết lần nữa.

Chỉ có tình yêu làm được – Only love. love
Chỉ có tình yêu làm được – Only love.

Trong tình yêu không phải lúc nào cũng là sự ngọt ngào và hạnh phúc, tình yêu đúng nghĩa thì còn có cả những gia vị khác như cay đắng ngọt bùi mới có thể làm cho tình yêu càng thêm vững chắc và đậm sâu hơn lúc ban đầu. Dĩ nhiên, không tránh khỏi những lúc không tìm thấy được sự đồng điệu nơi tâm hồn, có những lúc không tìm thấy được suy nghĩ chung và xảy ra những mâu thuẫn không đáng có và vô tình chúng ta thốt nên lời chia tay.

Lời chia tay là một con dao sắc bén vô hình, tưởng chừng vô cùng đơn giản nhưng lại đâm trái tim đau đến tột cùng. Nhưng chỉ vì những phút vô tình không suy nghĩ cẩn thận thốt lên lời nói đau đớn ấy, dù cho trong lòng còn yêu rất nhiều, dù cho vẫn còn nghĩ về đối phương rất nhiều nhưng liệu chúng ta còn có thể kết nối trở lại?

Bài hát Only love chính là một suy nghĩ về tình yêu tuy thật sâu sắc nhưng cũng vô cùng đơn giản – chỉ cần có tình yêu chúng ta nhất định sẽ quay trở về, bằng cách này hay bằng cách nào đó. Chỉ có tình yêu làm được, chỉ có tình yêu mới khiến chúng ta thay đổi được suy nghĩ và quyết định.

Cố gắng suy nghĩ về cảm nhận của đối phương và đặt mình vào vị trí của đối phương, cố gắng phát triển bản thân hơn để có thể quay về với nhau, quay về với tình yêu tốt đẹp chúng ta từng có.

Xem thêm

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of