Chỉ còn là quá khứ – Người từng nói.

Chỉ còn là quá khứ – Người từng nói. Khi một cuộc tình không còn tồn tại giữa hai người, không hẳn lúc nào người trong cuộc cũng sẽ hoàn toàn là những người hết yêu nhau. Cũng có những người dù muốn dù không, dù còn yêu rất nhiều nhưng đành phải chia tay, vì sau cùng không thể tìm thấy được cuộc sống tốt hơn khi vẫn ở cạnh nhau. Lúc ấy, tựa như bài hát Người từng nói, tất cả chỉ còn là quá khứ.

Dù đã từng bên nhau và cố gắng vì nhau nhiều như thế nào, đến cuối cùng khi chia tay, tất cả rồi cũng sẽ chỉ còn lại là những ký ức. Ta nhớ về người ngày xưa đã từng hứa sẽ bên ta nhiều như thế nào. Rõ ràng lời hứa khi ấy chính là một sức mạnh vĩ đại nhất để có thể vượt qua mọi khó khăn trắc trở trong tình yêu nhưng cớ sao bây giờ lại không thể trở thành sự thật?

chỉ còn là quá khứ hn
chỉ còn là quá khứ

Có lẽ đúng là những điều đã hứa, những điều dành cho nhau là sự thật. Nhưng dù sao cũng chỉ là sự thật trong khoảng thời gian hạnh phúc bên nhau mà thôi. Khi tình yêu giữa hai con người không thể tiếp tục, dù muốn dù không trái tim cũng không thể vãn hồi, thì mọi chuyện cũng chỉ còn trong quá khứ mà thôi.

Có thể dành cho nhau những giây phút hạnh phúc và đẹp đẽ tuyệt vời bên nhau, bây nhiêu dường như đã là cách tốt đẹp nhất cho ký ức mỗi người. Còn câu chuyện sau chia tay, hẳn là đều đau đớn, nhưng chỉ còn giấu lại vào trong tim cùng những ký ức tưởng chừng như vẹn nguyên của những năm tháng đã qua một cách chấp nhận.

Xem thêm

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of