Chỉ còn lại trong ký ức – Sakura.

Chỉ còn lại trong ký ức – Sakura. Ký ức con người mang đến những điều tuyệt vời, vì nhớ có ký ức mà có lẽ cảm xúc của con người mới được hoàn chỉnh và đầy đủ. Nhưng đôi khi, trong tình yêu, sự chia xa khiến cho hai con người mỗi người một nơi, và mỗi người lại chỉ còn lại trong ký ức những kỉ niệm đẹp nhất – những kỷ niệm đọng lại như những cánh hoa anh đào rơi – Sakura.

chỉ còn lại trong ký ức hn
chỉ còn lại trong ký ức

Sakura được thể hiện bởi Ikimonogakaki là một bản nhạc vô cùng buồn và da diết, nhẹ nhàng trong từng giai điệu và cách hát, nhưng thông qua từng câu từ chúng ta thấy được sự đau thương, mất mát và cả những cảm xúc uất nghẹn chỉ có thể thả theo mây gió như những cánh hoa anh đào rơi nhẹ nhàng ngày xuân.

Mùa xuân là mùa tuyệt vời, mùa xuân là mùa mang sự tươi mới và may mắn, nhưng hình ảnh của những cánh hoa anh đào rơi nhẹ nhàng trong gió lại mang đến những điều buồn và đau thương. Cánh hoa anh đào nhẹ nhàng rơi, rơi không quá nhanh cũng không quá chậm, tốc độ chậm rãi ấy đem đến sự nao lòng tuy nhỏ nhưng cảm xúc tích tụ dần khiến cho cảm xúc không thật sự kiềm chế được.

Ký ức giữa hai người trong tình yêu, kể từ khi người ấy cất bước ra đi, cũng chỉ còn bản thân và một mớ kí ức hỗn độn nhưng không hề mơ hồ. Chúng ta nhớ về từng cử chỉ, từng kỉ niệm và cả những quãng thời gian đã từng hạnh phúc bên nhau nhiều như thế nào. Nhưng tất cả giờ đây, sau cùng cũng chỉ còn là một mình tự gây ra đau thương, một mình tự ôm lấy nỗi nhớ nhung với ký ức riêng mình.

Xem thêm

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of