Chỉ là không cùng nhau

Chỉ là không cùng nhau – “ Từng yêu nhau từng là của nhau thật lâu, đến sau cùng chẳng thể có nhau bạc đầu”. Câu hát nói lên nỗi lòng của biết bao con tim ngoài kia. Chắc hẳn trong đời ai cũng sẽ có một người ở trong tim, là sự tiếc nuối, là tình yêu không thể nào có thể quên được.

Chỉ là không cùng nhau – Tăng Phúc ft Trương Thảo Nhi

Ai cũng đã từng mơ mộng về một tình yêu thật đẹp

Có lẽ tình yêu khiến chúng ta mơ mộng về một cái kết bên nhau trọn đời. Nhưng tình yêu nào có đơn giản như vậy. Sự dối gian, những lời trách móc, không hiểu nhau làm chúng ta tổn thương lẫn nhau.

Điều gì làm chúng ta rời xa nhau?

Sau những tổn thương, chúng ta rời xa nhau “dẫu tim vẫn còn mang tên nhau”. Nhưng chúng ta lại che dấu đi tình yêu ấy vì điều gì? Vì lòng tự trọng, vì cái tôi của bản thân. Đã có lúc chúng ta từng muốn vứt bỏ đi tất cả để “chỉ cần nhau”. Nhưng rồi, chúng ta vẫn buông tay nhau. “Ai rồi cũng sẽ tìm được ấm êm sau khổ đau, Chỉ là không cùng nhau” nghe thật chua xót. Đi qua những lần đổ vỡ, chúng ta mới tìm được sự bình yên trong tâm hồn. Mới biết đủ, mới biết trân trọng những gì mình đang có. Nhưng tiếc là chúng ta dành cho nhau những bài học, nhưng lại không thể cùng nhau đi đến phần kết.

Chỉ là không cùng nhau
Chỉ là không cùng nhau

“Hẹn nhau nhé, kiếp sau ta lại nhận ra nhau

Không lùi bước nắm tay nhau qua đời thương đau”

Thôi thì chúng ta đã lỡ mất nhau, đành hẹn nhau kiếp sau. Hy vọng chúng ta kiếp sau sẽ còn gặp lại nhau. Sẽ trân trọng nhau, yêu thương nhau và không bao giờ đánh mất nhau.

Truy cập: http://nhacx.com/ để có nhiều trải nghiệm âm nhạc hơn nhé!

Xem thêm

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of