Chỉ một lần này thôi – Kimi E No Uso.

Chỉ một lần này thôi – Kimi E No Uso. Một trong những bản nhạc phim Thám tử lừng danh Conan hay nhất chính là Kimi E No Uso. Không quá nhẹ nhàng, cũng không quá khốc liệt, chỉ là nỗi lòng của chàng trai dù biết là đây là lời nói dối không biết bao nhiêu lần nhưng cũng chỉ mong rằng chỉ một lần này thôi. Cũng mong rằng chỉ một lần này thôi mọi chuyện sẽ quay về vị trí ban đầu, để có thể đứng bên cạnh tình yêu của mình một cách chân thực nhất chứ không phải mơ hồ như những ngày tháng trước kia.

chỉ một lần này thôi hn
chỉ một lần này thôi

Tình cảm của Shinichi dành cho Ran ai cũng hiểu rằng nó lớn đến mức nào. Bởi vì dù cho có hy sinh tính mạng của chính mình, cậu cũng muốn Ran – người con gái mà cậu dành trọn trái tim để yêu thương có một cuộc sống yên bình và vui vẻ, không nhiều đớn đau.

Thật khó để có thể tìm ra lối thoát cho cả hai hiện tại, bởi vì cậu biết câu chuyện chưa bao giờ đơn giản như vậy. Tính mạng của cậu, có thể được bảo toàn nếu như cậu chấp nhận rời xa nơi này để chuẩn bị cho kế hoạch tốt hơn. Nhưng cậu không hề lựa chọn như thế bởi vì cậu biết, chỉ có khi ở bên cạnh Ran, dù có nguy hiểm thế nào cậu cũng có thể âm thầm đứng phía sau bảo vệ.

Nói Ran đau khổ khi không thể ở bên cạnh Shinichi được, không thẻe vui vẻ và trò chuyện như biết bao cặp đôi khác. Nhưng có lẽ so với Ran, người đau khổ nhất chính là Shinichi, khi ở trong hình hài của một cậu bé, cậu có biết bao điều muốn nói nhưng rồi không muốn người ấy đau lòng nên đành im lặng và cất giấu những đau đớn ấy.

Xem thêm

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of