Chỉ tại mình yêu nhầm-Thuận theo ý trời

Khám phá Chỉ tại mình yêu nhầm-Thuận theo ý trời

Đây là sáng tác của nhạc sĩ Vương Anh Tú, tác giả của những bản hit ballad gây nghiện ra mắt liên tục trong thời gian vừa qua như Anh cứ đi đi (Hari Won), Có tất cả nhưng thiếu anh (Erik), Hết thương cạn nhớ (Đức Phúc), Em lỡ thôi à (Dương Triệu Vũ)…

Thuận theo ý trời là một bản ballad nhẹ nhàng, da diết, đong đầy những day dứt, trăn trở về tình yêu. Bài hát sở hữu phần lời dễ gây xúc động: “Chỉ tại mình cãi số, yêu nhầm chỗ. Ngoan cố dẫu bao giày vò, chẳng phải người sẽ ở cạnh nhau suốt đời. Lìa xa nhau là thuận theo ý trời”. Những trái tim đang chịu nhiều tổn thương trong tình yêu chắc hẳn sẽ cảm thấy được an ủi phần nào khi nghe những ca từ sâu lắng ấy.

Nội dung MV là câu chuyện tình tay ba giữa 2 anh em sinh đôi cùng yêu một cô gái. Tuy nhiên, những mâu thuẫn, hiểu lầm kéo theo tai nạn ngoài ý muốn đã để lại những bi kịch trong câu chuyện tình buồn đầy nước mắt.

Trong MV, Bùi Anh Tuấn lần đầu đảm nhận hai vai diễn cùng lúc. Đó là hai anh em sinh đôi với tính cách và tạo hình nhân vật hoàn toàn khác biệt. Trong khi người anh luôn vui cười, cởi mở, hạnh phúc trong tình yêu, thành công trong sự nghiệp thì người em lại trầm lặng, ít nói luôn đứng phía sau hạnh phúc và hào quang của anh trai mình. 

Thuận theo ý trời có giai điệu dễ nghe, nhưng phần điệp khúc của bài hát khiến nhiều fan nuối tiếc vì chưa đủ cao trào. Nhiều khán giả bày tỏ mong muốn sản phẩm âm nhạc mới của Bùi Anh Tuấn có điểm nhấn thực sự mạnh mẽ trong ca khúc, khiến nội dung câu chuyện kịch tính hơn cũng như đẩy cảm xúc của khán giả lên cao hơn.

Chỉ tại mình yêu nhầm-Thuận theo ý trời

Xem nhiều nhất

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of