Chờ đợi để đến được hạnh phúc – I Do.

Chờ đợi để đến được hạnh phúc – I Do. Một đời dài như thế, chỉ yêu thôi là vẫn chưa đủ để gắn kết hoàn toàn linh hồn giữa hai con người với nhau. Và thật may mắn khi trong suốt hành trình dài của cuộc đời này, có thể tiếp tục bước sang một trang mới bằng một hôn lễ hạnh phúc và việc chờ đợi để đến được hạnh phúc, một câu trả lời cho bước ngoặt quan trọng của cuộc đời đã được thể hiện một cách chân thành và tha thiết qua bài hát I Do đầy ngọt ngào.

Một đời dài như thế, "I Do" để hạnh phúc nhiều hơn nhé. hn
Một đời dài như thế, “I Do” để hạnh phúc nhiều hơn nhé.

Hành trình của cuộc đời này, có lẽ chưa bao giờ bạn có thể nghĩ rằng một tình yêu đẹp và một hôn lễ hạnh phúc sẽ đến như thế nào. Có thể rất dài cũng có thể rắt ngắn, nhưng bất cứ khoảnh khắc tuyệt vời nào của cuộc hành trình này đều vô cùng quý giá và ý nghĩa.

Lời nói tuyệt vời nhất để có thể đến được một bước ngoặt tiếp theo của cuộc sống hạnh phúc này chẳng phải là I Do hay sao, chẳng phải là một lời “đồng ý” hay sao.

Ngay khoảnh khắc chính thức cầu hôn người mình thật sự yêu thương, muốn gắn kết hành trình tình yêu này bằng một điều lớn lao hơn, trách nhiệm hơn và nồng nhiệt hơn chính là một cuộc hôn nhân.

Đây là điều vô cùng tuyệt vời, bài hát I Do này chính là một lời hát chân thành về tình yêu nồng nhiệt. Sự chân thành ấy thể hiện qua việc người ấy một khi đã mở miệng nói lời cầu hôn và dùng sự hứa hẹn cả cuộc đời, dùng chính thời gian còn lại của cuộc đời dài này, dùng chính trách nhiệm và bản thân chờ đợi để đến được hạnh phúc, chờ đợi lời nói đồng ý từ người mình yêu thương.

Xem nhiều nhất

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of