Chúng ta rồi sẽ trưởng thành – Nandemonai ya.

Chúng ta rồi sẽ trưởng thành – Nandemonai ya. Chắc hẳn chúng ta chưa thể nào quên được bộ phim Kimi no nawa nổi tiếng năm nào. Là một bộ phim anime nổi tiếng của Nhật Bản càn quét khắp các rạp chiếu phim trong và ngoài nước. Nói về những khó khăn và cả những khát khao, ước vọng của tuổi trẻ cho đến trưởng thành. Và bài hát nhạc phim Nandemonai ya đã vang lên vô cùng tha thiết, rằng một ngày nào đó chúng ta rồi sẽ trưởng thành mà thôi.

chúng ta rồi sẽ trưởng thành hn
chúng ta rồi sẽ trưởng thành

Tuổi trẻ của chúng ta có đáng giá không? Có. Rất đáng giá và vô cùng đáng giá. Bạn dùng tất cả những điều tuyệt vời lẫn khó khăn của tuổi trẻ để đổi lấy được thực tại trưởng thành thì vốn dĩ không thể bị mua bằng bất cứ thứ gì được. Khát khao, hoài bão và tỏa sáng như những vì sao trên trời kia chính là điều chúng ta muốn được trải qua.

Nhưng tuổi trẻ của chúng ta vất vả nhiều lắm. Vì chúng ta chưa hiểu gì cả, chưa từng trải qua bất cứ điều gì của cuộc sống trưởng thành. Nhưng như thế lại càng cảm thấy tuổi trẻ này chúng ta không thể nào quên được cả.

Nhưng rồi ngày đó cũng đến, dù có dùng thời gian và sức lực như thế nào, chúng ta sẽ có một tương lai khác, phát triển hơn và sống tốt đẹp hơn. Bởi vì suy nghĩ khác đi, cách sống khác đi, tâm hồn cũng sẽ có những thay đổi nhưng tuyệt nhiên giấc mơ ban đầu chưa từng rời đi. Đó là điều giống nhau duy nhất giữa tuổi trẻ và sự trưởng thành. Bạn có thể đánh đổi rất nhiều thứ để có được sự trưởng thành hiện tại nhưng giấc mơ chính là điều duy nhất dù có trải qua giông bão của thử thách vẫn tình nguyện ở lại với chúng ta.

Xem thêm

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of