Chung tay chống dịch-Ghen Cô Vy

Khám phá Chung tay chống dịch-Ghen Cô Vy

Ghen Cô Vy là một dự án sáng tạo của Viện Sức khoẻ nghề nghiệp và môi trường (Bộ Y tế) hợp tác với nhạc sĩ Khắc Hưng, ca sĩ Erik và ca sĩ Min với mục đích tiếp thêm sức mạnh và niềm tin cho cộng đồng để cùng chung tay chống dịch COVID-19.

Dựa trên giai điệu bản hit quen thuộc Ghen, bộ ba đã khoác lên ca khúc một chiếc áo mới với phần lời hát được viết nhằm mục đích tuyên truyền cho chiến dịch đẩy lùi dịch bệnh COVID-19

“Dạo gần đây, có một virus rất hot, tên của em ấy Corona. Em từ đâu? Quê của em ở Vũ Hán, đang bình yên bỗng chợt thoát ra. Chắc chắn ta nên đề cao cảnh giác, đừng để em ấy phát tán. Chắc chắn ta nên quyết tâm tự giác, để dịch bệnh không bùng cháy lên.

Xem video

Nói về mục đích của sản phẩm mới, nữ ca sĩ Min viết trên trang cá nhân: “Trong thời khắc quan trọng chiến đấu với dịch bệnh này, chúng tôi mong ca khúc có thể truyền thêm lửa cho những chiến sĩ tuyến đầu của cuộc chiến này. Đó là đội ngũ chuyên gia, các y bác sĩ, các nhân viên y tế và hàng triệu người lao động, những người ở tiền tuyến vẫn tiếp xúc và đấu tranh hàng ngày với dịch bệnh. 

Cộng đồng chúng ta hãy cùng nhau chủ động thực hiện các thói quen phòng bệnh theo đúng khuyến cáo của các cơ quan chuyên môn và lan toả những điều tử tế, tốt đẹp để cùng nhau chiến thắng dịch bệnh. Việt Nam ta quyết thắng bệnh dịch!”.

Chung tay chống dịch-Ghen Cô Vy

Xem thêm

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of