Cô đơn trong tình yêu-Yêu một người vô tâm

Khám phá ngay Cô đơn trong tình yêu-Yêu một người vô tâm

Một lần nữa ca khúc do Mr. Siro sáng tác tiếp tục trở thành bản hit. Chỉ sau 2 giờ giới thiệu đến đông đảo khán giả, ca khúc “Yêu một người vô tâm” do ca sĩ Bảo Anh trình bày đã trở thành bản “hit” với 10.000 lượt chia sẻ và hơn 200.000 lượt nghe.

Ca khúc như một sự đồng cảm sâu sắc của Bảo Anh với những người phụ nữ xung quanh mình và cô cũng hát cho chính cảm xúc của mình trong những giai đoạn bế tắc của tình yêu. Bảo Anh tiếp tục chinh phục khán giả bằng giọng hát da diết, sâu lắng cùng hình ảnh mới với vẻ đẹp cổ điển của thập niên 1960, cuốn hút nhưng vẫn chất chứa nhiều nỗi niềm.

Hãy cùng thưởng thức ca khúc này qua giọng hát live đầy ngọt ngào của cô ca sĩ xinh đẹp Bảo Anh nhé!

Tình yêu, đó là chuyện của hai người, thừa hay thiếu cũng sẽ trở thành bi kịch. Nhưng trớ trêu thay, tôi lại trở thành kẻ đơn phương trong chính tình yêu của mình. Đơn phương quan tâm, đơn phương lo lắng, đơn phương chờ đợi… để rồi những thứ tôi nhận về chỉ là sự hững hờ, lạnh nhạt của người mình yêu. Khoảng cách vô hình giữa chúng tôi cứ thế càng kéo dài, dài mãi.

Vì anh vô tâm, nên anh mặc nhiên cho rằng cả đời này tôi sẽ mãi đuổi theo anh. Vì anh vô tâm, nên anh không biết tình cảm trong tôi cũng đã dần nhạt phai. Vì anh vô tâm, nên anh chẳng hề hay tôi đã mệt mỏi và kiệt sức với tình yêu này.

Anh có biết không, tàn nhẫn nhất trong tình yêu không phải là sự phản bội mà chính là sự vô tâm? Anh có biết không, tình yêu sẽ tự chết đi khi chỉ còn một phía vun bồi? 

Và tình yêu giữa hai chúng tôi cũng đã chết dần chết mòn theo cách ấy.

Liệu có một ngày nào đó, anh chợt giật mình nhận ra tôi đã không còn chờ anh, đã không còn quan tâm anh như trước kia? Liệu có một ngày nào đó, anh cảm nhận được rằng tôi cũng đang dần rời xa anh – như cái cách anh đẩy tôi ra khỏi cuộc sống của mình?

Cô đơn trong tình yêu-Yêu một người vô tâm

Xem nhiều nhất

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of