Có duyên mà không phận – Muốn cả thế giới biết anh yêu em.

Có duyên mà không phận – Muốn cả thế giới biết anh yêu em. Hạnh phúc sau cùng không phải là điều chúng ta từng mong muốn, có lẽ hạnh phúc sau cùng chỉ là điều ta cam tâm chấp nhận và cảm thấy phù hợp. Giống như tình yêu, từng hứa hẹn cũng từng hạnh phúc rất nhiều, nhưng sau cùng, có những tình yêu chỉ là có duyên mà không phận. Nhớ lại từng ký ức ngày trước, đã từng như bài hát Muốn thế giới biết anh yêu em, muốn thể hiện tình yêu nhiều như thế nào, nhưng giờ lại không thể.

có duyên mà không phận hn
có duyên mà không phận

Tình cảm là điều duy nhất dù có hứa hẹn nhiều đến thế nào thì kết quả sau cùng rất khó nói. Có thể hạnh phúc nhưng lại cũng có thể chia xa. Vì thế, đau lòng nhất chính là khi nghĩ về những ký ức ngày trước, tại sao rõ ràng suýt chút nữa đã có thể cùng nhau nắm tay đi hết cuộc đời này mãi mãi lại vì một chút sự cố mà tất cả đều như những mảnh vỡ.

Dù đã nồng nhiệt thế nào, dù đã yêu nhau nhiều thế nào, đến cuối cùng khi chia xa cũng chẳng thể làm được điều gì khác. Thôi thì hãy giữ lại những năm tháng đẹp đẽ nhất ucra tình yêu ấy sâu trong tim, hãy để cho tâm hồn và cuộc sống của hai người tìm được lối thoát khác, mà ở nơi đó, cả hai con người đều được hạnh phúc.

Tất cả rồi cũng chỉ dừng lại ở từ “giá như” mà thôi, chứng tỏ tình yêu này đã không còn gì có thể cứu vãn được nữa. Vì vậy, dù mỉm cười đau đớn hay nước mắt tuôn rơi thì cũng mong rằng người ấy sẽ tìm thấy được một cuộc sống tốt hơn, tìm được một tình yêu phù hợp hơn và thấy được nhiều điều ý nghĩa trong cuộc sống hơn trước kia.

Xem thêm

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of