Cố gắng mỉm cười đẹp nhất – Giấu nước mắt để chúc anh hạnh phúc.

Cố gắng mỉm cười đẹp nhất – Giấu nước mắt để chúc anh hạnh phúc. Một người từng gắn kết không rời với mình, một người tưởng chừng chỉ còn thiếu chút nữa thôi đã có thể cùng nhau nắm tay đi đến cuối cùng. Nhưng chỉ vì chút thiếu may mắn ấy, cuối cùng đổi lại chính là sự cố gắng mỉm cười đẹp nhất chúc cho cuộc sống sau này của người ấy, nhưng không phải là với mình. Bài hát Giấu nước mắt để chúc anh hạnh phúc vang lên một cách tha thiết, đau đớn và tê tái cõi lòng này.

cố gắng mỉm cười đẹp nhất hn
cố gắng mỉm cười đẹp nhất

Cuộc sống chúng ta xoay chuyển bất ngờ và không ngừng. Chỉ vì một chút thiếu may mắn, người nắm tay người chúng ta yêu sâu đậm bước chân vào lễ đường ấy lại không phải là chính mình. Điều đau đớn ấy lại xảy ra một cách vô cùng đau lòng, nhưng biết phải làm sao khi mà tất cả lại dừng lại ngay khoảnh khắc anh ấy mỉm cười hạnh phúc, nhưng không phải là với mình.

Rất muốn níu kéo tay người ấy lại, rất muốn hỏi rằng tại sao đã từng hứa với nhau nhiều đến như thế, cuối cùng lại dễ dàng buông tay như thế? Tất cả những điêu từng hứa, những điều từng là ký ức đẹp nhất lại dễ dàng buông bỏ vậy sao? Nhưng mà, tất cả những câu hỏi và cả những điều đau lòng muốn nói ra đều chỉ có thể hóa thành hư không, vì bản thân lại không thể nào phá vỡ đi hạnh phúc của người ấy.

Sau cùng, chỉ có thể tự đau một mình, tự ôm lấy nỗi đau mất mát này, đứng nhìn từ xa nở một nụ cười đẹp nhất để có thể mong rằng cuộc sống người ấy sẽ tốt hơn. Và cũng mong được rằng cuộc sống bản thân sẽ tốt hơn, hạnh phúc hơn. Tất cả sau cùng cũng chỉ còn lại ký ức mà thôi.

Xem thêm

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of