Cuộc vui đến lúc tàn-Cuộc vui cô đơn

Khám phá Cuộc vui đến lúc tàn-Cuộc vui cô đơn

Sau thành công của hàng loạt ca khúc như: Yêu vội vàng, Hỏi thăm nhau, Người phản bội… Lê Bảo Bình tiếp tục cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mới mang tên “Cuộc vui cô đơn” thu hút sự chú ý của khán giả.

“Cuộc vui cô đơn” do chính Lê Bảo Bình sáng tác và thể hiện. Nội dung MV kể về một cô gái trẻ vì đam mê giàu sang mà từ bỏ người bạn trai lâu năm của mình. Nhưng cuối cùng cái cô nhận lại cũng chỉ là sự giả dối, đắng cay khi vị đại gia kia không xem cô là tình yêu đích thực mà chỉ muốn chơi đùa. Cô cũng nhận ra tiền nhiều cũng chẳng để làm gì nếu như không có tình yêu, không có hạnh phúc.

Vài ngày sau khi ra mắt, “Cuộc vui cô đơn” của Lê Bảo Bình mau chóng thu hút sự chú ý của khán giả. Rất nhiều bản cover được thực hiện, nhiều video dở khóc dở cười được thực hiện dựa trên MV “Cuộc vui cô đơn” cũng lập tức gây “bão” cư dân mạng. Nhờ vậy, MV “Cuộc vui cô đơn” của Lê Bảo Bình sau đúng 10 ngày ra mắt đã đạt trên 10 triệu lượt xem và leo lên top 2 thịnh hành của Youtube. Đây là một thành quả xứng đáng cho Lê Bảo Bình cùng với ekip của mình và cũng là động lực để anh tiếp tục thực hiện những sản phẩm âm nhạc chất lượng trong thời gian tới.

Không PR, không chiêu trò thu hút sự chú ý, những sáng tác của Lê Bảo Bình đến với khán giả nhờ ca từ mộc mạc, gần gũi.

Cuộc vui đến lúc tàn-Cuộc vui cô đơn

Xem nhiều nhất

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of