Đã đến lúc quyết định – All or Nothing.

Đã đến lúc quyết định – All or Nothing. Trong một cuộc tình nếu như thật sự đến lúc có quá nhiều sự thật diễn ra khiến mối tình gặp nhiều khó khăn thì phải thế nào? Đôi khi chúng ta không thể nào sống trong sự nhập nhằng mãi không dứt mà phải quyết định thật dứt khoát. Đôi khi tựa như bài All or Nothing, đã đến lúc quyết định, thật sự cho nhau câu trả lời thỏa đáng, hoặc là có tất cả, hoặc là mất tất cả.

Trong tình yêu không thể nào chứa đựng sự nhập nhằng và sự không dứt khoát trong cách đối xử với nhau. Tình cảm thật sự rất khó để nói, nhưng nếu không thật sự cảm thấy hợp nhau, không thật sự cảm thấy còn thuộc về nhau thì tốt nhất hãy cho nhau một cuộc sống riêng và tốt hơn.

đã đến lúc quyết định  hn
đã đến lúc quyết định

Đôi khi giữ mãi bên cạnh một tình yêu để che lấp đi sự trống rỗng trong cõi lòng không phải là một điều gì đó thật sự tốt cho cuộc sống sau này. Đó là một điều đau đớn cho người còn lại, vì đang sống trong tình yêu tưởng chừng như thật sự hạnh phúc nhưng vô tình chỉ là một sự an ủi cho tâm hồn trống rỗng của một người cô đơn.

Thay vì như thế, hoặc là dứt khoát hơn thì tình yêu này sẽ tiếp tục với điều kiện phải thật sự dành cho nhau trọn sự chân thành chứ không phải nhập nhằng giữa nhiều thứ như thế. Hoặc là sau cùng, hai người vẫn chẳng còn gì với nhau, như thế lại là điều tốt nhất dành cho cuộc sống của cả hai, điều tốt nhất dành cho tương lai của cả hai.

Xem thêm

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of