Đành hẹn kiếp sau – Âm thanh của tuyết rơi.

Đành hẹn kiếp sau – Âm thanh của tuyết rơi. Bộ phim cung đấu nổi tiếng của màn ảnh Hoa Ngữ mang tên Diên Hy Công Lược đã phủ sóng khắp các màn ảnh nhỏ trong và ngoài nước. Qua đó, không chỉ là những âm mưu tranh đấu nơi hậu cung mà người xem còn đau lòng và luyến tiếc cho chuyện tình của nữ chính và nam phụ – mối tình của Ngụy Anh Lạc và Phú Sát Phó Hằng. Tựa như những âm thanh ngân vang của bản nhạc phim đau thương Âm thanh của tuyết rơi, chính là câu nói quen thuộc, đành hẹn kiếp sau vì kiếp này đã lỡ duyên thật rồi.

đành hẹn kiếp sau hn
đành hẹn kiếp sau

Một người bằng lòng ở bên cạnh Ngụy Anh Lạc từ khi cô chẳng có chức phận quan trọng nào trong cung cấm này chính là Phó Hằng. Khi tình cảm vừa mới chớm nở giữa hai con người ấy chưa được bao lâu thì biến cố xảy ra. Sau đó cả hai đành phải rời xa và chôn giấu tình cảm của chính mình.

Rõ ràng ai cũng đều cảm nhận được tình cảm từ ánh mắt của đối phương. Có phải hay không nếu như nắm bắt cơ hội sớm hơn một chút, nhanh chân hơn một chút thì cả hai đã thuộc về nhau rồi?

Bài hát Âm thanh của tuyết rơi chính là minh chứng cho một mối tình đau thương của cả hai nhân vật này. Dù cho mọi chuyện có xảy ra như thế nào, dù có trải qua khốn khó đau đớn nào của cuộc đời thì chàng – Phú Sát Phó Hằng vẫn mãi sẽ bảo vệ và chở che cho nàng Ngụy Anh Lạc. Cũng chỉ hy vọng sau cùng, đối phương đều có thể được sống tốt hơn và hạnh phúc hơn.

Xem thêm

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of