Đành ôm kỷ niệm riêng mình – Thì Thôi.

Đành ôm kỷ niệm riêng mình – Thì Thôi. Kỷ niệm tình yêu chính là những điều quý giá nhất, vì sau cùng sau những lúc chia xa cũng chỉ có những kỷ niệm làm bạn, cũng chỉ có những điều đã từng xảy ra đối diện. Vì hiện tại, người ấy cũng đã rời đi, cũng đã không còn xuất hiện thì nhung nhớ cách mấy cũng chỉ đành ôm kỷ niệm riêng mình. Bài hát Thì thôi được thể hiện dưới giọng ca ấm áp của Reddy đã nói lên nỗi lòng và sự bất lực, cũng như chấp nhận kết quả chia xa này.

Dù muốn dù không thì kết quả cũng không thể thay đổi được trong cuộc tình này. Dù có cố gắng cách mấy nếu đã hết yêu thì níu kéo bằng cách nào? Dù tình cảm dành cho đối phương còn nhưng người ấy không muốn nhận thì lại yêu bằng cách nào? Tất cả sau cùng cũng chỉ có kỷ niệm sống và làm bạn trong những ngày nước mắt tràn khóe mi một cách lặng lẽ này.

đành ôm kỷ niệm riêng mình hn
đành ôm kỷ niệm riêng mình

Vì vậy, thay vì dành quá sức để níu kéo, dành quá sức để gây ra những chuyện không nên có thì hãy chấp nhận. Đôi khi chấp nhận buông tay, đôi khi chấp nhận đối diện sự thật này cũng là cũng là một cái kết tốt đẹp nhất cho cuộc tình này.

Chấp nhận những điều dù không muốn ấy không vì bản thân muôn vậy nhưng đó là điều tốt nhất. Tốt nhất để có thể bắt đầu lại một cuộc sống mới, không chỉ tốt cho người ấy mà còn tốt nhất cho chính chúng ta – những con người đã từng muốn giày vò, từng muốn làm đau lòng chính bản thân mình.

Xem thêm

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of