Đành phải vậy thôi – Mình chia tay đi.

Đành phải vậy thôi – Mình chia tay đi. Erik chính là một chàng ca sĩ trẻ của nền âm nhạc Việt Nam khi sở hữu nhiều ca khúc nổi tiếng với giai điệu da diết và ấm áp. Và trong số những ca khúc nổi tiếng ấy, không thể quên được ca khúc Mình chia tay đi, một ca khúc day dứt, đau đớn về những chuyện dù không muốn nhưng sau cùng đành phải vậy thôi, vì chẳng còn cách gì để tốt hơn cho cả hai nữa.

Ca khúc Mình chia tay đi như một lời tâm sự tuy không quá giằng xé nhưng lại gây cảm giác đau lòng, mất mác và nhiều hơn chính là sự tiếc nuối của những con người trong tình yêu khi sắp chia xa. Chia tay chính là một điều mà không ai muốn xảy ra trong tình yêu của mình, là điều mà dù cho vạn lần ngay khi bắt đầu đều không muốn xảy ra.

đành phải vậy thôi hn
đành phải vậy thôi

Nhưng biết làm sao được khi cho đến cuối cùng của cuộc hành trình tình yêu ấy, ta lại chẳng thể làm được gì khác và chẳng thể tìm ra được giải pháp tốt nhất cho cả hai ngoài việc phải đưa ra lời chia tay.

Đây là điều đau đớn nhưng sau cùng đành phải mỉm cười đưa cho nhau một sự lựa chọn để cuộc sống tốt hơn, gặp được người tốt hơn. Dù cho vạn lần không muốn thì chẳng thể thay đổi được kết cục đau lòng này, dù yêu nhau nhiều đến mức nào nhưng nếu duyên trong tình yêu thật sự đến đây thì chỉ còn cách như vậy, không thể làm được gì khác tốt hơn.

Vì vậy, hãy yêu nồng nhiệt và chân thành nhất đối với nhau khi còn yêu bởi vì chúng ta không thể biết được ngày mai kia tình yêu này sẽ gặp phải chuyện gì, Không gì có thể chắc chắn về tương lai, nhưng chắc chắn một điều ở hiện tại đó là chỉ cần yêu nhau chân thành và thật lòng với nhau nhất thì cho dù có xảy ra chuyện gì thì đây vẫn là những ký ức tốt đẹp nhất mà cả hai dành cho nhau.

Xem thêm

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of