Đau lòng khôn nguôi – The day you went away.

Đau lòng khôn nguôi – The day you went away. Sẽ đến một ngày nào đó, khi tình yêu này đã cạn thì liệu sẽ còn một điều gì có thể níu kéo tình yêu ở lại? Thực ra, nếu tình yêu của hai người đã hết thì khó có thể quay lại được. Nhưng dù chỉ một trong hai người đã cạn tình thì cũng khó có thể nào để người kia giữ lại được bên cạnh. Bởi vì đây chính là một sự đau lòng khôn nguôi, như những tâm trạng mà các cô gái M2M trong bài hát The day you went away đã bộc lộ.

đau lòng khôn nguôi hn
đau lòng khôn nguôi

Có thể giây phút người ấy bước ra đi khỏi cuộc đời, chính là giây phút mà một người vô cùng nhẹ nhõm và một người vô cùng đau khổ. Chuyện tình chỉ hai người biết, cũng chỉ có hai người có thể tự cảm nhận được. Có thể người ra đi cũng sẽ không biết được rằng, người ở lại thì ra cũng đau đớn như thế, người ở lại thì ra cũng còn yêu nhiều sâu sắc đến như thế.

Cái ngày mà người ấy thật sự bước ra khỏi cuộc đời, mọi thứ dường như trở nên tăm tối hơn bao giờ hết. Mọi chuyện chưa bao giờ cảm thấy tồi tệ hơn thế. Bởi vì yêu quá nhiều, cho đi quá nhiều nhưng những thứ nhận lại sau cùng là những điều làm cho cõi lòng vô cùng tổn thương.

Có thể lại tìm được tình yêu mới tốt hơn, nhưng vết thương lòng từ người trước khó có thể quên đi. Người ở lại, tiếc không chỉ là những ký ức tốt đẹp mà hai người trao cho nhau, đó còn là một đòn giáng vào niềm tin trong tình yêu một cách vô cùng đau đớn, nếu như không vững lòng, rất có thể đây là những lúc dễ rơi vào sự suy sụp không lối thoát.

Xem thêm

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of