Đi tìm lại chính mình – Auditory Hallucination.

Đi tìm lại chính mình – Auditory Hallucination. Phim Hàn Quốc thì không thể bàn cãi về nội dung và diễn viên. Một trong những số bộ phim có nội dung vô cùng đặc biệt, gây cảm giác thổn thức cho khán giả trong và ngoài nước chính là Kill Me Heal Me, là một hành trình đi tìm lại chính mình đã bị chi phối bởi 7 nhân cách khác nhau. Trong đó nổi bật nhất hẳn phải là ca khúc nhạc phim mang tên Auditory Hallucination thể hiện rõ nhất tâm trạng của người bị chứng nhiều nhân cách như thế.

Một ngày nào đó, đột nhiên cơ thể bạn không thể khống chế được chính mình nữa, cơ thể lần lượt bị chi phối bởi những nhân cách khác nhau mà bản thân không thể điều khiển được. Đây là một chứng bệnh không phổ biến, rất lạ nhưng không phải là không có.

đi tìm lại chính mình hn
đi tìm lại chính mình

Tâm trí, cơ thể và những suy nghĩ, tình cảm từ giờ sẽ đối mặt mối ngày với mỗi người dưới một con người khác nhau. Tận hẳn 7 người, là một hành trình khá khó khăn và gian nan với nhân vật chính khi anh không thể nào điều khiển nổi cảm xúc của chính mình, điều này ảnh hưởng vô cùng lớn đến cuộc sống của anh.

Nhưng rồi dần dần, nhờ vượt qua được những thử thách từ chính những nhân cách, vượt qua được những giới hạn của chính bản thân mình mà nhân cách thật sự, hay là chính bản thân lại được quay về với con người thật của mình. Có thể rất gian nan, cũng có thể đánh mất luôn bản thân nhưng vì nhờ vào sự quyết tâm và ý chí kiên cường không gì có thể đánh bại, con người vẫn luôn có thể tìm thấy được một chính mình thật sự, không phải là một ai khác, cũng không cần sống như một người khác.

Xem thêm

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of