Điều đau đớn – Anh ấy không yêu tôi.

Điều đau đớn – Anh ấy không yêu tôi. Đôi khi có những lúc, chúng ta tự hỏi rằng, liệu rằng sự xuất hiện của người ấy đến cuối cùng rốt cục là nên hay không nên? Nên vì như thế ta mới biết thế nào là yêu một người? Không nên vì đến cuối người ấy cũng không yêu mình, chẳng phải là điều đau đớn nhất hay sao? Chúng ta đều không có câu trả lời, chỉ có thể để cảm xúc diễn ra tự nhiên như lúc ban đầu, như bài hát Anh ấy không yêu do Kim Sa trình bày đã bày tỏ.

điều đau đớn nhất hn
điều đau đớn nhất

Từ giây phút đầu tiên khi gặp một người, đó hẳn là giây phút ta cảm thấy rất đặc biệt, rất tuyệt vời và kỳ diệu đến mức chỉ muốn cho cuộc sống này mãi chỉ như thế mà thôi. Nhưng nếu điều gì cũng may mắn như thế, thì đã không phải là cuộc sống rồi. Chỉ có tiếc nuối, chỉ có đau lòng, như thế mới là tình yêu, mới là cuộc sống.

Không phải vì cuộc sống này thiên vị người khác, thiên vị người may mắn hơn được người ấy yêu thương và dành tình cảm chứ không phải là chúng ta. Mà là vì, cuộc sống này cảm thấy đôi khi tình yêu của bạn, con người của bạn không phù hợp với người ấy, không phù hợp với cuộc sống của người ấy. Cuộc sống này muốn làm bạn đau lòng trước, để sau này khi bạn gặp được tình yêu thật sự dành cho mình, bạn sẽ cảm thấy trân trọng và yêu quý nhiều hơn.

Có thể chúng ta cảm thấy đau lòng, lâu dài hay ngắn, thì đến cuối cùng một người dù không yêu thì mãi cũng sẽ không yêu. Vì vậy, đừng quá tốn nhiều thời gian tự làm đau chính bản thân mình. Tin rằng rồi sẽ có người thật sự phù hợp hơn dành cho bạn, biết đâu người ấy cũng ở một nơi nào đó đang cố gắng để đến được với bạn, muốn mang cho bạn một cảm giác an toàn hơn trong tình yêu này.

Xem thêm

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of