Điều đơn giản tuyệt vời – I wanna grow old with you.

Điều đơn giản tuyệt vời – I wanna grow old with you. Trong cuộc sống này có rất nhiều mong muốn chúng ta mong rằng sẽ trở thành sự thật và tất nhiên không thể nào không có một điều đơn giản tuyệt vời chính là I wanna grow old with you – mong rằng chúng ta sẽ cùng nhau già đi.

Điều đơn giản tuyệt vời – I wanna grow old with you. hn
Điều đơn giản tuyệt vời – I wanna grow old with you.

Một điều mong muốn đơn giản như thế nhưng liệu phải mất bao lâu để có thể đạt được đây? Hôn nhân là một cuộc hành trình dài chứ không hề ngắn. Chúng ta có thể mất vài tháng hay là vài năm để trao cho nhau một tình yêu đẹp nhưng chúng ta có thể mất đến vài chục năm để trao cho nhau một cuộc sống hôn nhân tốt đẹp.

Hôn nhân thật sự không dễ, bên nhau đã vốn không hề dễ dàng, giữ nhau lại mới càng là điều khó hơn. Nhưng chúng ta lại muốn cùng nhau già đi, ngay trong ngày hôn lễ ấy chúng ta đã trao cho nhau những gì tuyệt vời nhất của tình yêu, hứa hẹn về một cuộc sống dài lâu và hy vọng rằng có thể đạt được điều ấy một cách mĩ mãn nhất có thể.

Có thể cuộc hôn nhân này đôi khi có những lúc không như chúng ta mong muốn, đôi khi sự tin tưởng trong tình yêu của chúng ta sẽ không còn vẹn nguyên như lức ban đầu. Nhưng chỉ hy vọng rằng, chỉ còn chúng ta còn nghĩ về nhau, cũng hy vọng rằng nhớ về những giây phút chúng ta đã từng hạnh phúc và nghĩ về những gì trong tương lai ngày còn yêu nhau sẽ giúp chúng ta níu giữ bước chân nhau đến cuối cuộc đời này.

Cùng nhau làm nên điều đơn giản tuyệt vời ấy, cùng nhau chứng kiến sự trưởng thành của cả hai, cùng nhau nhìn nhận nhiều điều hơn trong cuộc sống, cùng nhau tận hưởng những giây phút vui vẻ và hạnh phúc cũng như những lúc khó khăn cũng không từ bỏ nhau để tạo nên một cuộc sống cùng nhau đi đến hết chặng đường này.

Xem nhiều nhất

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of