Dù thế nào cũng rất ổn – Em rất vui vẻ.

Dù thế nào cũng rất ổn – Em rất vui vẻ. Cuộc tình giữa hai người không hẳn lúc nào cũng vui vẻ, không hẳn lúc nào cũng là những điều như ý muốn. Cuộc tình đôi khi có những lúc dù rất đau lòng nhưng vẫn phải cố gắng để tỏ ra bản thân dù thế nào cũng rất ổn như cách bài hát Em rất vui vẻ đã tâm sự.

tỏ ra rất ổn hn
tỏ ra rất ổn

Chúng ta đến được với nhau, nắm tay cùng nhau bước qua những giây phút có lúc trầm cũng có những lúc bổng của tình yêu là cái duyên bất ngờ. Nhưng để có thể tiếp tục cuộc hành trình dài ấy thì cần nhiều hơn một chữ duyên, cần cả sự chịu đựng, cần cả sự hy sinh và cả những yếu tố vô cùng đặc biệt khác. Bởi vì khi hai người yêu nhau, gắn bó cùng nhau và muốn được kéo dài đoạn hành trình ấy không chỉ còn đơn giản là chuyện tình yêu của hai người nữa rồi.

 Có quá nhiều điều trong cuộc sống này phải song hành cùng với tình yêu, đôi khi chúng ta lại nhầm lẫn mà gây nên những sự chia xa không đáng có. Có nhau là một chuyện, cùng nhau vượt qua cuộc sống này là chuyện đặc biệt quan trọng hơn. Vì vậy, đừng nghĩ tình yêu là tất cả, cũng đừng nghĩ tình yêu vô nghĩa. Cuộc sống mà không có tình yêu thì thật không ổn, nhưng vì tình yêu mà không cần cuộc sống thì lại tệ hại hơn.

 Vì vậy đối với những người yêu nhau, đôi khi có vấn đề dù lớn hay nhỏ cũng nên nghĩ suy cho nhiều vấn đề khác trong cuộc sống. Cũng không nên vì chút chuyện không đến mức tồi tệ lại đi hành hạ bản thân mình. Hãy cứ vui vẻ, gượng gạo cũng không sao, ít nhất chúng ta hiểu được trong những giây phút như thế dù chỉ có một chút vui vẻ cùng sẽ khiến cuộc sống tốt hơn.

Xem thêm

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of