Em phải có anh-Yêu em phải nói

Khám phá Em phải có anh-Yêu em phải nói

Lan Ngọc chính thức comeback làng nhạc với MV mới toanh, cực ngọt ngào và bộc lộ đúng bản chất “gái già lắm chiêu”. Ra mắt cách đây không lâu, Yêu em phải nói đã đạt được nhiều thành tích đáng nể trên bản xếp hạng trending Youtube.

Vẫn giữ vững phong cách hát không-giống-ai như trong Gái già muốn lấy chồng, lý giải cho thành tích của MV lần này chính là không khí vui tươi cùng câu chuyện tình “ngọt đến sâu răng” của cô nàng. Xuất hiện trong MV, Ninh Dương Lan Ngọc trong vai một cô nàng xinh đẹp, đảm đang, lỡ va phải vào ánh mắt của anh chàng hàng xóm đẹp trai và ngay lập tức “điêu đứng” vì chàng.

Không dừng lại ở đó, hàng loạt câu từ “thả thính” cộp mác Ninh Dương Lan Ngọc cũng được cô nàng “xuất chiêu” thật ngọt trong MV: “Lạc vào ánh mắt anh. Những vì sao lấp lánh. Thiên thần chỉ có cánh. Em thì phải có anh”. Đây hứa hẹn sẽ là câu “thả đâu trúng đấy” được các fans cứng của Ninh Dương Lan Ngọc áp dụng trong thời gian tới.

Không chỉ “hạ gục” fans bởi nội dung MV quá dễ thương, nàng ngọc nữ càng khiến còn khiến người xem phải trầm trồ ngưỡng mộ vì “tuyệt chiêu” sử dụng những trợ thủ công nghệ đắc lực giúp cô nhanh chóng “cưa đổ” crush. Cô nàng sành điệu này có thể tìm đường đến quán café gần nhà, tìm công thức nấu ăn, gọi đồ ăn, cập nhật thông tin thời tiết, thậm chí nhận lời tỏ tình một cách thật… “khác người”.

Em phải có anh-Yêu em phải nói

Xem thêm

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of