Gặp được tình yêu đích thực – I lay my love on you.

Gặp được tình yêu đích thực – I lay my love on you. Nếu một ngày trước mặt chúng ta chính là người mà mình rung động, người khiến mình ngẩn ngơ chỉ vì nụ cười, người khiến mình cảm thấy được yêu và ấm áp khi ở bên cạnh thì đó chính là một tình yêu tuyệt vời. Tình yêu tuyệt vời ấy xuất hiện giống như gặp được tình yêu đích thực vậy, bài hát I lay my love on you chính là một bài hát hay về sự trao niềm tin và tình yêu với đối phương.

I lay my love on you hn
I lay my love on you

Một người có thể khiến bạn nở nụ cười thật sự hạnh phúc, một người có thể khiến cho trái tim bạn hồi hộp và rung động, một người có thể làm cho sự an toàn tin tưởng nơi bạn là vô hạn thì xin chúc mừng vì bạn đã gặp được tình yêu đích thực rồi đấy.

Có thể chúng ta chưa từng nghĩ về tình yêu, có thể chúng ta chưa từng nghĩ rằng sẽ yêu một người nào đó theo một cách nào đó nhưng rồi đến một ngày bạn sẽ nhận ra rằng tình yêu đến ngay khi bạn cũng chưa kịp chuẩn bị bất cứ thứ gì. Tình yêu đến đột ngột như thế, nhưng lại làm cho bạn cảm giác muốn được yêu mãnh liệt đến mức nào đó chỉ vì bạn cảm thấy không thể bỏ lỡ ngưới trước mặt, không thể bỏ lỡ được tình yêu của người đó.

Vì vậy mà nói, với việc gặp được tình yêu đích thực thì dĩ nhiên chúng ta cũng sẽ trao trọn trái tim cháy bỏng với tình yêu mãnh liệt của bản thân mình cho người đó. Vì tình yêu mang đến cho ta cảm giác mà trước đây chưa có nên chỉ việc yêu và yêu mãnh liệt hơn nữa để có thể làm cho bản thân mình và đối phương được hạnh phúc nhiều hơn.

Xem thêm

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of