Gạt bỏ tất cả để yêu nhau – As long as you love me.

Gạt bỏ tất cả để yêu nhau – As long as you love me. Trong tình yêu, không hề có một điều gì gọi là hoàn hảo cả. Chúng ta là những con người hoàn chỉnh, nhưng không hoàn hảo, có quá khứ, có thiếu sót, có sai lầm, có những điều dù không muốn nhưng vẫn hiện hữu. Nhưng với tình yêu mà nói, bên nhau là cảm giác, yêu nhau đến từ sự lựa chọn của trái tim, cho nên đến cuối cùng mà nói để có thể được hạnh phúc bên nhau thì chắc chắn phải gạt bỏ tất cả để yêu nhau như As long as you love me đã bộc lộ.

gạt bỏ tất cả để yêu nhau hn
gạt bỏ tất cả để yêu nhau

Chúng ta không thể nào đặt ra bất cứ một tiêu chuẩn thật sự hoàn hảo cho người mình yêu. Bởi vì nếu yêu nhau, nhưng những điều trong quá khứ lại quá để tâm, những thiếu sót lại quá xét nét và những sai lầm lại quan trọng hóa thì chẳng phải tình yêu ấy thật sự không bền vững hay sao?

Bất kể ai cũng đều có những điều thiếu xót và có những quá khứ mà có lẽ người kia không góp mặt. Nhưng cái quan trọng là ở hiện tại, thời điểm hiện tại là thời điểm mà hai con người có sự gắn kết chặt chẽ và linh hồn, gắn kết sự yêu thương từ chính trái tim. Cái chúng ta nên quan tâm là cảm giác tình yêu chứ không phải là những điều mọi người xung quanh suy nghĩ.

Chính vì thế, bài hát As long as you love me như một bản tình ca nhẹ nhàng, sâu lắng nhưng cũng có sức lan tỏa vô cùng lớn khi muốn nói lên rằng, để hạnh phúc nhiều hơn nữa thì hãy gạt bỏ tất cả để yêu nhau, miễn là đối phương vẫn dành cho mình một tình yêu sâu sắc trọn vẹn.

Gạt bỏ tất cả không phải là bất chấp không màng đến tốt xấu, chỉ đơn giản là gạt đi những vướng bận về quá khứ, gạt đi những sự thiếu sót không hài lòng, gạt đi những sai lầm từng có để có thể làm lại một hiện tại và tương lai tốt đẹp hơn.

Xem nhiều nhất

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of