Giữ nhau thật khó – Stay with me.

Giữ nhau thật khó – Stay with me. Một bộ phim Hàn nổi tiếng với mọt phim khắp châu Á một thời gian dài đó chính là Goblin – Yêu tinh. Bộ phim khắc họa một mối tình lay chuyển trời đất, một mối tình cảm động đến nghẹn ngào. Và qua đó, ca khúc nổi bật nhất bộ phim, ca khúc nổi bật hàng đầu trong số những OST phim Hàn đó chính là Stay with me càng làm ta thổn thức hơn về mối tình đầy đau đớn này.

giữ nhau thật khó hn
giữ nhau thật khó

Đôi khi để ở được bên cạnh nhau đã là một điều gì đó rất khó khăn. Nhưng để có thể giữ nhau thật khó, vì cuộc sống không thể lường trước được điều gì. Có thể chúng ta từng có giây phút thật sự hạnh phúc bên nhau, nhưng cũng có những lúc chúng ta vẫn không thể nào lường trước được liệu thử thách ở mức độ nào sẽ diễn ra đối với chúng ta.

Một ca khúc có phần nhẹ nhàng, có phần mãnh liệt lại mang đến tâm trạng thổn thức và day dứt, vì tình yêu này thật khó có thể giữ lại, thật khó có thể ở bên nhau như trước kia. Vốn dĩ cuộc sống này đã không thể nói trước được điều gì, và chuyện người đến người đi lại là chuyện không hề xa lạ.

Nhưng tại sao khi người ấy ra đi, dù đôi khi biết trước được sự thật này, vẫn cứ đau lòng mãi không thôi. Tại sao sự tưởng tượng và sự trải nghiệm lại khác nhau nhiều đến thế? Giá như chuyện người ấy rời xa vẫn bình thường như trong những gì đã từng nghĩ thì hay biết mấy, giá như chuyện như thế thì đã không phải đau đến nhường này.

Xem thêm

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of