Hạnh phúc tuyệt vời như thế – Nothing’s gonna change my love for you.

Hạnh phúc tuyệt vời như thế – Nothing’s gonna change my love for you. Một cuộc đời hạnh phúc như thế còn gì hơn khi có một tình yêu mãi luôn không bao giờ thay đổi bởi sự có mặt của người bên cạnh luôn yêu thương ta như thế. Một hạnh phúc tuyệt vời như thế thông qua bài hát Nothing’s gonna change my love for you sẽ là lời tâm sự giúp cho bạn vượt qua cuộc sống này mạnh mẽ hơn.

giữ mãi một hạnh phúc tuyệt vời như thế hn
giữ mãi một hạnh phúc tuyệt vời như thế

Thử tưởng tượng rằng một ngày nào đó bên cạnh bạn sẽ không còn hơi ấm của một người mà bạn tin tưởng và trao trọn tình yêu thì sẽ ra sao? Sẽ thật sự cô đơn và thật trống trải khi không còn cảm nhận được những điều tuyệt vời của hạnh phúc mà chúng ta từng có được trong cuộc đời.

Chính vì thế, chỉ tưởng tượng thôi cũng cảm thấy rất đau đớn rồi cho nên với tình yêu mà đang hiện hữu ngay bên cạnh chúng ta phải nắm giữ thật chặt và giữ cho tình yêu ấy không thay đổi. Vì sự tin tưởng chúng ta từng có, vì những cảm giác ấm áp chúng ta trao cho nhau trong tình yêu nồng nhiệt này mà cùng nhau cố gắng để không bao giờ thay đổi tình yêu dành cho đối phương.

Cuộc sống này vô thường nhiều lắm, vì vậy mà giữ cho bản thân một tâm trí tỉnh táo và giữ cho bản thân những điều tốt đẹp của ký ức tình yêu chúng ta sẽ giúp cho chúng ta có thể vượt qua được những khó khăn thử thách trong tình yêu. Để rồi giữ mãi được một hạnh phúc tuyệt vời như thế mang tên Nothing’s gonna change my love for you.

Xem nhiều nhất

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of