Hành trình mới của tình yêu – Beautiful in white.

Hành trình mới của tình yêu – Beautiful in white. Trong tình yêu của con người thì điều gì là kết cục tốt đẹp nhất? Đó chẳng phải là một hôn lễ hạnh phúc với nhiều điều tốt đẹp đến từ cuộc sống này, là lời chúc phúc tốt đẹp nhất của những người xung quanh hay sao? Bài hát Beautiful in white này cũng chính là sự tốt đẹp nhất về tình yêu bắt đầu một hành trình mới của tình yêu đầy niềm tin và trách nhiệm.

Hành trình mới của tình yêu – Beautiful in white.
Hành trình mới của tình yêu – Beautiful in white.

Từ lúc chứng kiến người phụ nữ mặc trên mình chiếc váy trắng của sự đơn thuần, chiếc váy trắng của sự tinh khôi, hạnh phúc và nồng nhiệt chính là lúc cảm thấy hành trình mới của tình yêu chỉ mới bắt đầu.

Cuộc đời chúng ta có rất nhiều điều linh thiêng và ý nghĩa, nhưng có lẽ giây phút người phụ nữ mặc chiếc váy trắng xuất hiện trên lễ đường chính là khoảnh khắc hạnh phúc nhất cuộc đời này. Nụ cười ấy, nét mặt hạnh phúc ấy, thật đẹp, thật lung linh và cũng thật sự tràn đầy tình yêu.

Chính vì vậy, ước nguyện đời này của một người phụ nữ đơn giản lắm, được mặc trên mình chiếc váy cưới đẹp nhât, nở nụ cười mãn nguyện nhất và bước về phía người đàn ông cho mình một tình yêu tràn ngập sự tin tưởng về hôn nhân – một hành trình mới của tình yêu.

Thật sự không khó để tìm ra một tình yêu thật sự. Sự gắn kết linh hồn giữa hai con người tưởng chừng như xa lạ lại gần kề với nhau như thế, hai tâm hồn đồng điệu nhau tạo nên một tình yêu mà chúng ta cảm thấy rằng không thể thiếu trong cuộc đời này. Tình yêu cần sự tin tưởng, nhưng hôn nhân lớn hơn thế rất nhiều, hôn nhân cần sự trách nhiệm.

Nhưng với tình yêu thật sự tuyệt vời của mình, hy vọng giây phút người đàn ông nhìn thấy sự rạng ngời xinh đẹp của người phụ nữ trong chiếc váy cưới nở một nụ cười hạnh phúc nhât sẽ nhất định làm cho cả đời người ấy cũng sẽ nở một nụ cười hạnh phúc như thế.

Hôn nhân vốn nhiều vấn đề mà chúng ta không lường trước được, nhưng với tình yêu, nhưng với sự tin tưởng và ánh mắt lúc nhìn nhau trong hôn lễ vẫn mong rằng có thể duy trì cho đến suốt hành trình hôn nhân và cuộc đời sau này những gì ngọt ngào và tốt đẹp nhất.

Xem thêm

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of