Hãy sống thật tốt – Sau này đừng làm bạn.

Hãy sống thật tốt – Sau này đừng làm bạn. Trong một tình yêu, chia tay đôi khi không phải là chuyện đau đớn nhất, có lẽ chuyện đau đớn nhất chính là cách chúng ta đối xử với nhau sau khi đã không còn là người yêu. Có những người sau tình yêu vẫn có thể làm bạn, tại sao như thế thì cũng chỉ tùy vào cảm nhận của những người trong cuộc mà thôi. Có những người, đối với họ mà nói tựa như bài hát Sau này đừng làm bạn, chỉ mong đối phương hãy sống thật tốt chứ không hề muốn làm bạn.

Lý do thì cũng chỉ có bản thân người trong cuộc tình ấy mới hiểu được. Tình yêu không phải cứ nói chấm dứt là chấm dứt được. Có những người thà rằng yêu chứ không hề muốn làm bạn. Làm bạn thì bất cứ quan tâm, bất cứ những thói quen ngày trước đều phải được kìm nén lại không nên thể hiện ra. Như vậy thì thà rằng không cần làm bạn của nhau, thà rằng như những con người xa lạ, không tiếp xúc, không thấy, không thương nhớ.

hãy sống thật tốt hn
hãy sống thật tốt

Đôi khi chuyện có thể xảy ra cũng chỉ là một chuyện của một người. Tựa như tình yêu lúc chia xa, có thể có một người chấp nhận, nhưng người còn lại thì sao? Không hẳn ai cũng vậy, không hẳn ai cũng giữ được sự bình tĩnh trong người. Tất cả đều được thay bằng một bộ mặt dần vô cảm hơn, vô cảm hơn để che giấu nỗi đau trong lòng.

Như vậy, thà rằng xem nhau như người xa lạ chứ không hề muốn nhìn và đối mặt với người mình từng yêu, còn yêu như một người bạn bình thường. Như thế, thì sự đau đớn còn nhiều hơn là làm những người xa lạ gấp bội lần.

Xem thêm

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of