Hy vọng một tình yêu – Take me to your heart.

Hy vọng một tình yêu – Take me to your heart. Trên thế giới này có biết bao nhiêu con người, trên thế giới này có biết bao nhiêu người phù hợp với tiêu chí của bản thân mình. Nhưng tại sao chúng ta lại chỉ cảm thấy thu hút bởi một người, chỉ cảm thấy rung động trước một người mà ngay cả bản thân cũng không nghĩ đến. Như bài hát Take me to your heart đã tâm sự, một lời tâm sự hy vọng một tình yêu với người anh ấy yêu.

Làm sao có thể tìm thấy được một người nào khác mang đến cảm giác rung động và tình yêu như ấy? Chuyện đó là không thể nào có thể xảy ra được. Bởi mỗi con người là hoàn toàn khác nhau, cảm giác rung động với một người thì lại không thể nào có tình cảm với người thứ hai được nữa.

hy vọng một tình yêu hn
hy vọng một tình yêu

Nhưng phải làm thế nào để được yêu và đặc biệt là yêu với người ấy? Thật khó, thật nan giải và cũng thật sự làm khó chúng ta rồi. Nhưng mà trong tình yêu, nếu muốn có được tất nhiên phải chinh phục rồi. Không tự nhiên mà hai con người từ cái nhìn đầu tiên, đã nhìn nhau và yêu nhau chân thành sâu sắc được.

Tình yêu có thể xuất phát từ cả hai cùng một lúc. Nhưng để diễn ra quá trình ấy, để có thể yêu nhau dài lâu, để có thể cảm nhận được sâu sắc tình yêu từ đối phương thì có lẽ cần nhiều thời gian hơn thế. Đó có thể là thử thách, là sự khó khăn nhưng sau cùng đó là sự ngọt ngào, sự cảm động và cả những điều chân thành mà hai con người thật sự yêu nhau trao cho đối phương.

Xem thêm

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of