Khao khát được yêu thương – Love to be loved by you.

Khao khát được yêu thương – Love to be loved by you. Có một câu chuyện tình yêu kể rằng có một người đã yêu rất nhiều nhưng sau cùng ước nguyện duy nhất chỉ là được yêu thương bởi người mình yêu nhất. Thật ra câu chuyện này ai cũng có khả năng gặp phải. Chỉ là với mỗi người, hoàn cảnh và điều kiện sẽ có sự khác nhau. Nhưng sau cùng, chúng ta, những con người luôn khát khao được yêu thương, dường như sự khao khát ấy chưa bao giờ vụt tắt.

Câu chuyện ấy sẽ tiếp diễn thế nào? Một người đã dành hết cả sự chân thành và tin tưởng cùng đức tin của mình vào một người. Hy vọng người ấy sẽ quay đầu lại và nhìn thấy được những gì mà mình đã làm, thấy được cả những nụ cười và nước mắt luôn sẵn sàng làm mọi thứ cho người ây.

Love to be loved by you hn
Love to be loved by you

Nhưng với những người may mắn hơn thì người quay đầu lại sẽ đáp lại chúng ta bằng những gì chân thành nhất mà họ đã cảm nhận từ tình yêu này trước đó. Nhưng cũng có những người, đôi khi may mắn trong tình yêu dường như chưa thực sự mỉm cười với họ, đôi khi đối mặt chỉ là những sự phớt lờ từ trên nét mặt hay sự thờ ơ từ chính trái tim người ấy.

Bất kể ai cũng có quyền khao khát được yêu thương, nhưng không phải ai cũng may mắn được yêu thương như vậy. Phải chăng định mệnh này chưa xuất hiện, phải chăng người thật sự dành cho ta còn đang ở một nơi nào đó? Phải chăng người ấy cũng đang dành hết sự cố gắng của mình chỉ mong được đến bên cạnh ta? Vì vậy, dù có vấp ngã trong tình yêu cũng đừng đau khổ, Đôi khi hạnh phúc luôn mỉm cười ở phía sau.

Xem thêm

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of