Khi mạnh mẽ là liều thuốc duy nhất – Kill This Love.

Khi mạnh mẽ là liều thuốc duy nhất – Kill This Love. Nhóm nhạc BLACKPINK của Hàn Quốc đã có được một màn trở lại vô cùng ngoạn mục và bất ngờ, đánh bại được nhiều đối thủ trên thị trường âm nhạc với ca khúc Kill This Love. Đây quả thật là một sự trở lại đặc sắc, đặc biệt và mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Nếu tình yêu làm bạn đau khổ? Đó chính là khi mạnh mẽ là liều thuốc duy nhất giết đi tình yêu này, giết đị sự đau khổ đã giày vò chính bản thân bạn trong thời gian dài.

khi mạnh mẽ là liều thuốc duy nhất hn
khi mạnh mẽ là liều thuốc duy nhất

Những cô nàng nhà YG không hổ danh là thế hệ girlcrush đặc biệt của nhóm nhạc Kpop hiện nay. Từng phong cách, từ nhẹ nhàng, yếu đuối lột xác đến một hình ảnh cá tính đầy sự mạnh mẽ, mãnh liệt trong ý chí và quyết tâm của mình đều được thể hiện trọn vẹn qua một MV bom tấn chỉ trong vài phút.

Có thể tình yêu từng là thứ đẹp đẽ duy nhất, có thể tình yêu được xem như là chuyện đặc biệt gắn bó không thể tách rời của cuộc đời này. Nhưng một khi đã rơi vào vòng xoáy của sự đau đớn, bị bỏ rơi, bị tổn thường, sau cùng một khi sự mạnh mẽ trong mỗi cô gái trỗi dậy, tất cả dường như chỉ có thể hóa thành tro tàn.

Không một thử thách nào có thể cản trở được con đường trở mình của các cô nàng mạnh mẽ đã từng đau đớn, tổn thương nhiều ra sao. Do đó, chỉ có mạnh mẽ, chỉ có quyết tâm hơn thì cuộc sống này sẽ tươi đẹp hơn khi đã giết chết đi tình yêu – thứ tình yêu đã làm cho những cô gái ấy từng mù quáng, từng đau đớn và tổn thương. Có như thế, cuộc sống mới có thể thuộc về chính bản thân mình.

Xem thêm

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of