Khi sa vào lưới tình- My oh my

Khi sa vào lưới tình– My oh my. Trong một bài đăng trên Instagram hồi đầu tháng Hai, giọng ca “Senorita” đã chia sẻ ảnh hậu trường trong một MV và tiết lộ sẽ sớm ra mắt. Sau tất cả, MV “My Oh My” đã được đến với khán giả vào tối ngày 12/2.

Tái hợp với đạo diễn từng sản xuất cho bản hit “Havana” – Dave Meyers, MV “My Oh My” như một bộ phim bom tấn đậm chất điện ảnh. Camila hoá thân vào một nữ diễn viên mang phong cách thập niên 80s, cô chán ghét vai diễn nhàm chán của mình và quyết định từ bỏ. Trong lúc đó, cô vô tình gặp DaBaby, một đạo diễn nổi tiếng. Anh giúp Camila vào vai một nữ anh hùng. Ở đó, Camila đã trút hết sự giận dữ và những áp lực từ trong cuộc sống của mình để nhập tâm cũng như hoàn thành bộ phim mới.

Về phần âm nhạc, “My Oh My” là track thứ tư của album “Romance”. Với giai điệu bắt tai, “My Oh My” ghi điểm với người nghe ngay từ những giây đầu tiên. Nội dung ca khúc là những suy nghĩ của một cô gái khi sa vào lưới tình. Những ca từ ngọt ngào đi kèm với giọng hát cao vút của Camila cho thấy “My Oh My” sinh ra là dành cho cô. 

Xem thêm

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of