Khiến người ấy nguyện yêu mình – Ma pháp tình yêu.


Khiến người ấy nguyện yêu mình – Ma pháp tình yêu. Thích một người bắt đầu từ khi nào nhỉ? Từ khi bên cạnh nhau từ sự yên tâm an toàn, từ cảm động cho đến rung động hay tại khoảnh khắc bốn mắt nhìn nhau đã gây nên sự gắn kết không rời. Bài hát Ma pháp tình yêu chính là một giai điệu dễ thương về quyết tâm chinh phục tình yêu của mình nhưng không muốn bản thân mình là người chủ động trước, khiến người ấy nguyện yêu mình. Hãy cùng NhacX.com cảm nhận nhé.

ma pháp tình yêu - kim sa hn
ma pháp tình yêu – kim sa

Mỗi một tình yêu đều có những chiêu hữu dụng khác nhau. Với tình yêu của cô gái trong bài hát này có đôi chút sâu sắc, vừa gặp đã yêu nhưng lại có chiêu trò của mình, xem như là “ma pháp” vậy. Cô ấy biết mình yêu anh ấy, nhưng làm so đây, cô không muốn bản thân mình giống như những cô gái vây quanh anh ấy, không muốn trở thành người vô vị như vậy.

Cô có cách của mình, tìm mọi cách không để bản thân có thẻ “mất giá” trong mắt người ấy. Từ một người muốn được chinh phục đối phương. Giờ đây với tình yêu kiên định cùng sự thông minh, lanh trí của mình, cô khiến cho chàng trai ấy phải tìm cách chinh phục lại tình yệ của cô.

Bởi thế mới nói, không phải cứ chủ động trước, ra chiêu trước là cách tốt cho tình cảm mà phải biết khéo léo và linh hoạt để biến thứ tình cảm tưởng chừng như mong manh khó bền thành vĩnh cữu vô hạn theo thời gian

Xem thêm

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of