Không đến được với nhau-Nhìn vào mưa

Khám phá Không đến được với nhau-Nhìn vào mưa

Bài hát với tựa đề Nhìn vào mưa là ca khúc mà Trung Quân Idol – người chuyên trị các ca khúc nhạc mưa, được các bạn trẻ ưu ái với biệt danh ‘thánh mưa’ trình làng vào năm 2017.

Nhìn vào mưa là một sáng tác của nhạc sĩ trẻ được yêu mến Nguyễn Công Thành, người được biết đến nhiều với ca khúc như Ta còn yêu nhau, Thương nhau nhé… với chất ballad mượt mà rất phù hợp của ca sĩ Trung Quân.

Trung Quân chia sẻ: “Nhìn vào mưa là ca khúc tiếp theo trong sê-ri Mưa thế hệ thứ 2, sau ca khúc Thả vào mưa, cùng chủ đề là mưa.

Khác với những ca khúc về mưa trước xuất phát từ cảm xúc thật của chính Quân, Nhìn vào mưa là ca khúc mà Quân vay mượn cảm xúc từ tác giả và chính kịch bản của bộ phim Em gái mưa, về những chuyện tình yêu dang dở, của những người yêu nhau nhưng không đến được với nhau”.

Nhìn vào mưa cũng là ca khúc được sử dụng là nhạc phim cho bộ phim Em gái mưa bên cạnh ca khúc Nhắn gửi tuổi thanh xuân của Hương Tràm và Nam sinh nữ sinh của Đức Phúc thể hiện.

Trước đó, ca khúc hit Dấu mưa (sáng tác: Phạm Toàn Thắng) của Trung Quân đã được dùng làm OST cho phim Quả tim máu; ca khúc Trót yêu làm nhạc phim Để Mai tính 2 hay Có thật không tôi – OST trong phim Con ma nhà họ Vương.

Không đến được với nhau-Nhìn vào mưa

Xem thêm

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of