Không thể là cô ấy – I’m not her.

Không thể là cô ấy – I’m not her. Một bản nhạc US-UK có giai điệu nhẹ nhàng và dễ ngấm lời là không hề khó tìm, nhưng để có thể mang đến cảm xúc như chân thật thì có lẽ chính là I’m not her được thể hiện bởi giọng ca xuất sắc của Clara Mae. Bài hát như một lời tâm sự tuy có phần không quá dữ dội nhưng lại thấm, vô cùng thấm vào lòng người những cảm xúc tưởng chừng như đã quên được, cảm xúc về tình cảm của bản thân bị xem nhẹ, cảm giác không thể là cô ấy.

không thể là cô ấy hn
không thể là cô ấy

Bản thân chính là một bản thể duy nhất, không hề giống ai cũng chẳng hề muốn giống ai. Nhưng cô gái trong tình yêu này lại vô cùng đau đớn khi thấy rằng dường như mình chỉ được xem là một người thay thế. Cô chẳng thể nào có gương mặt như cô ấy, chẳng thể nào đem lại những cảm xúc như cô ấy nhưng vô tình chỉ vì một vài đặc điểm có phần tương tự lại trở thành người thay thế.

Còn gì đau hơn từ thay thế chứ, chỉ vì đơn giản ta vô tình giống một người. Lại trở thành một con cờ để người ấy xem như một trò chơi, muốn tùy người ấy xoay chuyển thế nào cũng được. Có thể cô dành cho người ấy, con người đã khiến cho cô đau khổ một tình yêu chân thành và sâu sắc.

Nhưng đến sau cùng, sự tổn thương mà anh dành cho cô không hề nhỏ. Sự tổn thương ấy, sự lầm tưởng là cô ấy, tất cả đều nên dừng lại. Bởi vì mãi mãi cô cũng chẳng thể là cô ấy, không thể mãi sống trong tình yêu mà người ấy vốn chẳng hề dành cho mình một tình cảm thật sự, đó chỉ là thói quen mà vốn dĩ thuộc về người khác, thuộc về cô ấy mà thôi.

Xem thêm

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of