Không thể quên đi mọi thứ – Eyes, Nose, Lips.

Không thể quên đi mọi thứ – Eyes, Nose, Lips. Một trong những ca khúc solo của Taeyang (thành viên của Big Bang) chính là Eyes, Nose, Lips. Ca khúc có giai điệu khá nhẹ nhàng, không có sự dồn dập quá mạnh mẽ của các âm thanh điện tử nhưng lại mang đến sự day dứt và nỗi đau thẳm sâu trong lòng khôn nguôi. Đó chính là cảm xúc khi không thể quên đi tất cả mọi thứ thuộc về một người, một người từng yêu, một người từng xem là tất cả.

không thể quên đi mọi thứ hn
không thể quên đi mọi thứ

Thói quen, ký ức chính là những điều làm cho trái tim đau đớn nhất sau sự chia tay trong nước mắt với người từng yêu sâu sắc. Tất cả những thứ thuộc về người ấy, từ đôi mắt, chiếc mũi đến đôi môi, tất cả đã từng xinh đẹp và rực rỡ bên cạnh ta nhiều như thế nào.

Đau đớn nhất chính là lúc khi nhớ lại những thứ về người ấy, nhưng lại không thể có người ấy ở bên. Khi đã chia tay, mọi thứ đều trở nên mơ hồ những tại sao ký ức lại có thể trở nên rõ nét nhiều như thế, rõ nét trong những giọt nước mắt đau khổ và buồn tủi.

Có thể chia tay nhau, nhưng chưa chắc những người trong cuộc đã hết yêu nhau, vẫn có những người dù còn yêu nhau rất nhiều nhưng vì những điều khác nhau vẫn không thể cho nhau một cuộc sống gắn bó như lúc ban đầu. Vì vậy, tất cả những thứ thuộc về người ấy giờ đây xuất hiện trong ký ức như ngọn lửa trong lòng, thiêu đốt đi tất cả những vui vẻ, hạnh phúc đã từng có khi ở bên cạnh nhau.

Xem thêm

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of