Không thể thoát được – Lạc lối trong ánh mắt anh.

Không thể thoát được – Lạc lối trong ánh mắt anh. Đúng là chỉ khi ta thật sự yêu, thật sự rung động thì mới có thể cảm nhận hết được tất cả cảm nhận của những người đang chìm ngập trong sự yêu đương bất tận. Đúng là khi yêu một người, như bài hát Lạc lối trong ánh mắt của anh, chính là dù thế nào cũng không thể thoát được sức hút của đối phương.

Từng ánh mắt nụ cười của người ấy đều là những nhân tố tác động khiến chúng ta dường như cũng chỉ muốn đắm chìm mãi trong tình yêu mật ngọt này. Thế giới này nhiều người như thế, nhưng cớ sao trái tim chỉ có thể vì một người mà rung động.

không thể thoát được hn
không thể thoát được

Đôi khi duyên phận cũng thật sự thần kỳ, con người ta có thể gặp được nhau nhiều như thế cũng không bằng một người vừa gặp đã yêu. Thật sự là mọi thứ thuộc về người ấy đều làm cho chính bản thân này, chính trái tìm này mãi cũng không thể kìm hãm lại được.

Bởi vì mỗi một điều mà người ấy làm đều có thể tác động mạnh mẽ đến con người chúng ta. Đơn giản bởi vì khi yêu rồi, thì người ấy làm gì cũng sẽ bị chúng ta thu hút hết vào trong chính tầm mắt của mình.

Chỉ cần người ấy đứng đó, dù xung quanh có biết bao nhiêu người, có đông đúc đến cỡ nào cũng có thể nhận ra ngay. Bởi vì chúng ta đã vô tình trong một lúc nào đó, đã vì một chữ yêu mà mãi mãi cũng không muốn rời xa thân ảnh của người ấy. Trong cuộc sống này, tình yêu đúng là điều vô cùng tuyệt diệu mà mỗi người có thể cảm nhận được.

Xem thêm

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of