Ký ức về em-Người tình mùa đông

Khám phá ngay về Ký ức về em-Người tình mùa đông

Sau Giấc mơ chỉ là giấc mơ và Nơi ấy bình yên, trong tập 3 của chuỗi dự án See, sing and share 2017, Hà Anh Tuấn tiếp tục đưa người nghe lạc vào cõi lãng mạn của ca khúc Người tình mùa đông.

Thưởng thức giọng hát ngọt ngào cảu Hà Anh Tuấn qua video

So với phiên bản nổi tiếng của Như Quỳnh, phần thể hiện của Hà Anh Tuấn có chút mới mẻ và tươi mới hơn, tuy nhiên anh vẫn giữ đúng tinh thần khắc họa ký ức của chàng trai về một thiếu nữ trong sáng, ngây thơ, có trái tim băng giá qua lối chơi nhạc, hòa âm mộc mạc, không cầu kỳ.

Giữa không gian của Đà Lạt, bài hát càng thêm đậm chất thơ và khiến nhiều người đồng cảm, nhớ về thời tuổi trẻ trong trẻo cách đây hơn 20 năm kể từ ngày bài hát ra đời.

Người tình mùa đông được nhạc sĩ Anh Bằng viết lời Việt dựa trên bài hát tiếng Nhật Ruju (Phấn hồng) của Miyuki Nakajima viết và thu âm năm 1986. Khác với hai bản cover Giấc mơ chỉ là giấc mơ và Nơi ấy bình yên, Hà Anh Tuấn lần này không lý giải cảm xúc hay lý do anh chọn hát Người tình mùa đông. Theo suy đoán của nhiều người, nội dung và âm nhạc của bài hát nổi tiếng này đã quá thân thuộc, bản thân nam ca sĩ sinh năm 1984 cũng muốn mỗi thính giả có cảm nhận của riêng mình.

Ký ức về em-Người tình mùa đông

Xem thêm

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of